• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Công văn - Biểu mẫu thâm niên

Thứ tư - 28/03/2012 22:32

      Căn cứ Nghị định số 54/2011/NĐ-CP ngày 04/7/2011 của Chính phủ về chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo và Thông tư liên tịch số 68/2011/TTLT-BGDĐT-BNV-BTC-LĐTB&XH ngày 30/12/2011 của liên Bộ GD&ĐT, Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định nói trên, Phòng GD&ĐT phối hợp với các phòng chuyên môn có liên quan của huyện, tham mưu với UBND huyện triển khai thực hiện chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo tại các cơ sở giáo dục trong huyện.

* Đối với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS

Hiệu trưởng nhà trường có trách nhiệm thực hiện các nội dung sau:

- Quán triệt Nghị định số 54/2011/NĐ-CP và Thông tư liên tịch số 68/2011/TTLT-BGDĐT-BNV-BTC-BLĐTBXH tới toàn thể cán bộ, giáo viên của đơn vị.

- Yêu cầu các cán bộ, giáo viên thuộc đối tượng được hưởng chế độ thâm niên    kê khai quá trình công tác, giảng dạy, giáo dục theo Biểu số 01 (gửi kèm công văn này).

- Tổ chức thu thập các minh chứng của các cá nhân để phục vụ cho việc xét hưởng phụ cấp thâm niên, gồm các văn bản: Quyết định tuyển dụng, quyết định công nhận hết tập sự và bổ nhiệm chính thức vào ngạch, quyết định luân chuyển, điều động (nếu có), quyết định hưởng thâm niên ở các ngành, nghề khác (nếu có), sổ Bảo hiểm xã hội và các giấy tờ khác có liên quan...(bản sao các văn bản nói trên Pô tô công chứng).

- Thành lập Hội đồng xét duyệt phụ cấp thâm niên. Thành phần Hội đồng gồm: Hiệu trưởng nhà trường, cấp ủy, đại điện Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, các tổ trưởng chuyên môn, kế toán.

Hội đồng xét duyệt có nhiệm vụ:

+ Xác định đối tượng, mức được hưởng phụ cấp thâm niên của từng người (kể cả những người đã nghỉ hưu từ 01/6/2011 đến nay), tổng hợp theo Biểu số 02 (gửi kèm công văn này).

+ Lập báo cáo nhu cầu thực hiện chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo năm 2011 và năm 2012 theo Biểu số 03.

+ Niêm yết công khai danh sách để cán bộ, giáo viên đơn vị biết và giải quyết các thắc mắc (nếu có).

- Trình Phòng GD&ĐT, Phòng Nội vụ thẩm định, duyệt mức phụ cấp thâm niên của cán bộ, giáo viên thuộc đơn vị. Hồ sơ gồm: Biểu số 01(kèm theo các minh chứng), Biểu số 02, Biểu số 03.

Thành phần đi duyệt gồm: Hiệu trưởng và kế toán nhà trường.

- Hằng năm các trường xác định đối tượng lần đầu được hưởng phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo theo quy định, lập danh sách đề nghị Phòng GD&ĐT, Phòng Nội vụ duyệt cùng với kỳ thẩm định nâng bậc lương.

* Hiệu trưởng nhà trưởng là người chịu trách nhiệm về việc xét duyệt mức hưởng phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo của nhà trường.

* Riêng các trường Mầm non các Đ/C Hiệu trưởng có trách nhiệm tập hợp hồ sơ theo các nội dung trên duyệt trực tiếp với Phòng GD&ĐT.


Chi tiết các trường tải tại tệp đính kèm

Tác giả bài viết: Lê Minh Trí


 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây