ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thứ hai - 11/09/2017 20:41

Được sự chỉ đạo của công đoàn Giáo Dục tỉnh Bình Phước về hướng dẫn xây dựng báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ của công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. Ngày 29/8/2017  Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở  THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.

D

Tham dự  Đại Hội, về phía lãnh đạo Công Đoàn nghành Giáo Dục có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cúc  - Chủ tịch công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Phước; Về phía lãnh đạo nhà trường có  đồng chí Nguyễn Văn Phát  – Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Huỳnh Văn Thông, đồng chí Nguyễn Đức Tính – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí trong CĐCS trường THPT Lê Quý Đôn.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe các báo cáo của ban chấp hành công đoàn trường trình đại hội. Trên cơ sở đánh giá kết quả đạt được, phân tích, làm rõ một số kết quả hoạt động của công đoàn trường THPT Lê Quý Đôn trong nhiệm kỳ 2013-2017, tiến hành kiểm điểm ban chấp hành lần thứ V, nhiệm kỳ 2013 – 2017 và xây dựng phương hướng hoạt động của ban chấp hành công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2013-2017 đã đạt, đồng thời thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó Công đoàn trường luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với đoàn viên công đoàn, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa VI nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh sau:

1. Đồng chí Phạm Văn Phú – Chủ tịch Công Đoàn
  2. Đồng chí Lê Đức Minh – Phó Chủ tịch Công Đoàn
  3. Đồng chí Hoàng Thị Phụng Hảo – Ủy viên BCH
  4. Đồng chí Trần Thị Huyền – Ủy viên BCH.
  5. Đồng chí Mai Văn Tám – Ủy viên BCH

Với đội ngũ Ban Chấp Hành trẻ, nhiệt tình, có năng lực, hi vọng sẽ tạo khối đoàn kết trong tổ ấm công đoàn và  đưa phong trào công đoàn trường THPT Lê Quý Đôn  ngày một phát triển dưới sự chỉ đạo sát sao của công đoàn Giáo dục, cấp ủy- Chi bộ nhà trường.

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội.

Sau đây là một số hình ảnh từ Đại Hội:

c
( Văn nghệ chào mừng Đại Hội )
s
( Toàn cảnh Đại Hội)

d
( Ban chấp hành khóa cũ, nhiệm kỳ 2013 - 2017)
(Ban chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022)
( CĐCS tặng quà cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cúc -  Chủ tịch công đoàn nghành)
c
( Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cúc tặng giấy khen cho các công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ)

Nguồn tin: Thanhlqd