Đại hội đại biểu cha mẹ học sinh THPT Lê Quý Đôn

Chủ nhật - 20/09/2015 21:51

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT Lê Quý Đôn NĂM HỌC 2015 - 2016.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2015 – 2016  và chuẩn bị tốt cho năm học mới, được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng nay ngày 20/ 9/2015 Ban đại diện cha mẹ học sinh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu cha mẹ học sinh toàn trường nhiệm kì 2015-2016.

     Về dự với đại hội có Ông Nguyễn Văn Lưu – chủ tịch UBND xã đức Liễu, Thầy Nguyễn Văn Phát -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu  trưởng nhà trường, cùng với 26 GVCN và 26 đại biểu đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của 26 lớp trong nhà trường.

Ông Vũ Đình Toàn -Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đã thông qua báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2014 - 2015 và Phương hướng hoạt động của Ban đại diện năm học 2015 - 2016. 
 

Tại phần thảo luận, các vị đại biểu thống nhất cao với báo cáo tổng kết hoạt động năm học cũ và những nội dung chính của bản phương hướng hoạt động  năm học mới. Ban đại diện cha mẹ học sinh đã phối hợp chặt chẽ với BGH, Đoàn Thanh niên, Công đoàn nhà trường một cách tích cực, chủ động, góp phần quan trọng tăng cường chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng thương hiệu THPT Lê Quý Đôn

Ban đại diện Cha mẹ học sinh phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể trong trường tuyên truyền giáo dục học sinh về lối sống, về tư tưởng đạo đức, thực hiện quy định về ATGT. Có thể  nói rằng Ban đại diện Cha mẹ học sinh là hậu phương vững chắc của nhà trường trong mọi hoạt động. Nguồn lực, các khoản thu được quản lý đúng chế độ công khai, minh bạch sử dụng đúng mục đích và phát huy hiệu quả. 

Tại Đại hội, các vị đại biểu đã thảo luận sôi nổi, tích cực để cụ thể hóa phương hướng, đóng góp nhiều ý kiến hay để nhà trường thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu năm học. đóng góp các ý kiến xây dựng để hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ học sinh  trường ngày càng hiệu quả, thiết thực cùng với nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 

 


 Thầy Nguyễn Văn Phát thay mặt chi bộ, BGH, các thầy cô giáo, cán bộ và nhân viên của trường giải trình một số ý kiến của các bậc cha mẹ học sinh và  gửi lời cảm ơn trân trọng tới các bậc  phụ huynh và mong muốn các phụ huynh tiếp tục ủng hộ nhà trường trong mọi hoạt động trong năm học  này. 
 

Ông Nguyễn Văn Lưu chủ tịc UBND xã Đức Liễu giải trình một số ý kiến của đại biểu và phát biểu tại đại hội.


Đại hội cũng đã bầu ra Ban đại diện Hội CMHS nhà trường năm học 2015-2016 gồm các ông bà: 

1. Ông Vũ Đình Toàn (trưởng ban)

2. Ông Nguyễn Kim Chiến (phó ban)

3. Ông Hoàng Yến Anh (phó ban)

4. Nguyễn Thị Hoa (thành viên)

5. Bà Kiều Thị Hà (thành viên)

6. Ông Hoàn Văn Chuân (thành viên)

7. Ông Nguyễn Thanh Tông (thành viên)
 

Ban đại diện Hội cha mẹ chụp hình cùng thầy Hiệu trưởng
Nhãn

Ban đại diện Hội CMHS nhà trường nhiệm kỳ 2015-2016 đã ra mắt và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết mà đại hội đề ra nhằm hỗ trợ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

Với sự khởi đầu tốt đẹp từ đại hội  này, tin rằng năm học 2015 - 2016 cha mẹ học sinh sẽ sát cánh cùng nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: trunglqdbp

Nguồn tin: đoàn thể

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VIDEO
Bộ giáo dục và đào tạo
Mas
Vnedu
Phần mềm quản lý
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm57
  • Hôm nay18,816
  • Tháng hiện tại407,028
  • Tổng lượt truy cập8,263,585
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây