• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Đại hội đại biểu cha mẹ học sinh THPT Lê Quý Đôn

Chủ nhật - 20/09/2015 21:51
toàn cảnh đại hội

toàn cảnh đại hội

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT Lê Quý Đôn NĂM HỌC 2015 - 2016.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2015 – 2016  và chuẩn bị tốt cho năm học mới, được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng nay ngày 20/ 9/2015 Ban đại diện cha mẹ học sinh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu cha mẹ học sinh toàn trường nhiệm kì 2015-2016.

     Về dự với đại hội có Ông Nguyễn Văn Lưu – chủ tịch UBND xã đức Liễu, Thầy Nguyễn Văn Phát -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu  trưởng nhà trường, cùng với 26 GVCN và 26 đại biểu đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của 26 lớp trong nhà trường.

Ông Vũ Đình Toàn -Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đã thông qua báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2014 - 2015 và Phương hướng hoạt động của Ban đại diện năm học 2015 - 2016. 
 

Tại phần thảo luận, các vị đại biểu thống nhất cao với báo cáo tổng kết hoạt động năm học cũ và những nội dung chính của bản phương hướng hoạt động  năm học mới. Ban đại diện cha mẹ học sinh đã phối hợp chặt chẽ với BGH, Đoàn Thanh niên, Công đoàn nhà trường một cách tích cực, chủ động, góp phần quan trọng tăng cường chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng thương hiệu THPT Lê Quý Đôn

Ban đại diện Cha mẹ học sinh phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể trong trường tuyên truyền giáo dục học sinh về lối sống, về tư tưởng đạo đức, thực hiện quy định về ATGT. Có thể  nói rằng Ban đại diện Cha mẹ học sinh là hậu phương vững chắc của nhà trường trong mọi hoạt động. Nguồn lực, các khoản thu được quản lý đúng chế độ công khai, minh bạch sử dụng đúng mục đích và phát huy hiệu quả. 

Tại Đại hội, các vị đại biểu đã thảo luận sôi nổi, tích cực để cụ thể hóa phương hướng, đóng góp nhiều ý kiến hay để nhà trường thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu năm học. đóng góp các ý kiến xây dựng để hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ học sinh  trường ngày càng hiệu quả, thiết thực cùng với nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 

 


 Thầy Nguyễn Văn Phát thay mặt chi bộ, BGH, các thầy cô giáo, cán bộ và nhân viên của trường giải trình một số ý kiến của các bậc cha mẹ học sinh và  gửi lời cảm ơn trân trọng tới các bậc  phụ huynh và mong muốn các phụ huynh tiếp tục ủng hộ nhà trường trong mọi hoạt động trong năm học  này. 
 

Ông Nguyễn Văn Lưu chủ tịc UBND xã Đức Liễu giải trình một số ý kiến của đại biểu và phát biểu tại đại hội.


Đại hội cũng đã bầu ra Ban đại diện Hội CMHS nhà trường năm học 2015-2016 gồm các ông bà: 

1. Ông Vũ Đình Toàn (trưởng ban)

2. Ông Nguyễn Kim Chiến (phó ban)

3. Ông Hoàng Yến Anh (phó ban)

4. Nguyễn Thị Hoa (thành viên)

5. Bà Kiều Thị Hà (thành viên)

6. Ông Hoàn Văn Chuân (thành viên)

7. Ông Nguyễn Thanh Tông (thành viên)
 

Ban đại diện Hội cha mẹ chụp hình cùng thầy Hiệu trưởng
Nhãn

Ban đại diện Hội CMHS nhà trường nhiệm kỳ 2015-2016 đã ra mắt và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết mà đại hội đề ra nhằm hỗ trợ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

Với sự khởi đầu tốt đẹp từ đại hội  này, tin rằng năm học 2015 - 2016 cha mẹ học sinh sẽ sát cánh cùng nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: trunglqdbp

Nguồn tin: đoàn thể


 
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây