Đêm Văn Nghệ Tri Ân Thầy Cô Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2017

Thứ hai - 20/11/2017 08:10

Đến hẹn lại lên đêm văn nghệ tri ân thầy cô chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn.

Hàng chục tiết mục  trong đêm văn nghệ từ các em học sinh, các thầy cô Chi Đoàn Giáo Viên đặc sắc và ý nghĩa, chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Tối ngày 17/11 tại  trường THPT Lê Qúy Đôn đã tổ chức  văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình đã nhận được sự quan tâm từ phía Chi bộ, Ban giám hiệu, các thầy cô, cán bộ công nhân viên trong trường . Góp mặt trong đêm văn nghệ có:

+ Về phía đoàn cấp trên có Đồng Chí Điểu Khuê – Bí Thư Huyện Đoàn Bù Đăng; Đồng chí Nguyễn Sỹ Thanh –  UVTV huyện Đoàn Bù Đăng – CB Phụ trách đoàn trường học  .

+ Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Phát – Hiệu trưởng nhà trường ; Thầy Huỳnh Văn Thông – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Đức Minh – Bí thư đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh trong trường.

d

(Thành phần khách mời)

x

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia đêm văn nghệ năm nay rất chất lượng với các tiết mục văn nghệ được các em học sinh biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ, Rap,… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em học sinh đến xem và cổ vũ.

Đây là một hoạt động  có ý nghĩa chào mừng lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, động viên và phát huy phong trào văn nghệ trong tập thể giáo viên, và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh.

Đêm văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban tổ chức đánh giá rất cao.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm văn nghệ:

z

(Chi đoàn Giáo Viên biểu diễn)

s

(Tiết mục đơn ca do Chi đoàn 11B4 thể hiện)

h

(Song ca do Chi Đoàn 10C9 thể hiện)

s

(Tiết mục múa do Chi Đoàn 12 A1 trình bày)

c

x

(Học sinh cũ về thăm trường tham gia đêm văn nghệ)