• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Đêm Văn Nghệ Tri Ân Thầy Cô Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2017

Thứ hai - 20/11/2017 08:10

     Đến hẹn lại lên đêm văn nghệ tri ân thầy cô chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn. 

     Hàng chục tiết mục  trong đêm văn nghệ từ các em học sinh, các thầy cô Chi Đoàn Giáo Viên đặc sắc và ý nghĩa, chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

     Tối ngày 17/11 tại  trường THPT Lê Qúy Đôn đã tổ chức  văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình đã nhận được sự quan tâm từ phía Chi bộ, Ban giám hiệu, các thầy cô, cán bộ công nhân viên trong trường . Góp mặt trong đêm văn nghệ có:        

             + Về phía đoàn cấp trên có Đồng Chí Điểu Khuê – Bí Thư Huyện Đoàn Bù Đăng; Đồng chí Nguyễn Sỹ Thanh –  UVTV huyện Đoàn Bù Đăng – CB Phụ trách đoàn trường học  .

           + Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Phát – Hiệu trưởng nhà trường ; Thầy Huỳnh Văn Thông – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Đức Minh – Bí thư đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh trong trường.
            

d

       (Thành phần khách mời)

x


        Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia đêm văn nghệ năm nay rất chất lượng với các tiết mục văn nghệ được các em học sinh biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ, Rap,… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em học sinh đến xem và cổ vũ.

       Đây là một hoạt động  có ý nghĩa chào mừng lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, động viên và phát huy phong trào văn nghệ trong tập thể giáo viên, và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh.

      Đêm văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban tổ chức đánh giá rất cao.

    Sau đây là một số hình ảnh trong đêm văn nghệ: 
 

z

(Chi đoàn Giáo Viên biểu diễn)
 

s

(Tiết mục đơn ca do Chi đoàn 11B4 thể hiện)

 

h

(Song ca do Chi Đoàn 10C9 thể hiện)
 

s

(Tiết mục múa do Chi Đoàn 12 A1 trình bày)
 

c


 

x

(Học sinh cũ về thăm trường tham gia đêm văn nghệ)
 

x


 

x 

x

Tác giả bài viết: Thanh


 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây