• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI TRƯỚC KHI ĐI THI

Thứ tư - 27/09/2017 20:25

BUỔI GẶP MẶT VỚI ĐẦY NIỀM TIN VÀ HI VỌNG TRƯỚC KHI CÁC EM HỌC SINH LÊN ĐƯỜNG THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH
   
 Trải qua nhiều vòng thi chọn lọc vòng trường, 42 cái tên sáng giá đã trở thành những đại diện tiêu biểu cho Trường THPT Lê Quý Đôn tham dự kì thi học sinh giỏi do Sở GD & ĐT tỉnh Bình Phước tổ chức vào ngày 28/9 sắp tới. Để động viên tinh thần cho các em, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt động viên vào 10h30’ ngày 27/09 tại phòng Hội đồng sư phạm của nhà trường.

     Buổi gặp mặt có sự tham gia của Thầy Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô tham gia bồi dưỡng, hai thầy trong đoàn đưa các em lên đường tham dự kỳ thi, cùng toàn thể 42 em học sinh tham dự kì thi lần này.
 

22068763 989336504573965 1030181456 o

    Kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh là một hoạt động thường niên của Sở GD & ĐT Bình Phước dành cho các học sinh THPT. Chính vì thế mà kì thi đã thu hút sự chú ý đặc biệt của hầu hết các học sinh, bởi lẽ đây không chỉ là dịp giúp các em thể hiện kiến thức trong các bộ môn như Toán, Lí, Hóa, Văn, Anh, Sinh , Sử, Địa, Giáo dục Công dân, Tin học mà còn là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi và bắt đầu cọ xát chọn lọc trước kì thi cấp Quốc gia quan trọng.

        Thời gian của buổi gặp mặt tương đối ngắn, nhưng những lời dặn dò của Thầy Nguyễn Đức Tính có lẽ sẽ mãi khắc sâu trong tâm trí các em, Thầy dặn các em hãy đọc thật kĩ đầu bài, làm bài cẩn thận và viết chữ sao cho rõ ràng. Những lời dặn dò ấy thật giản dị nhưng nó đã giúp cho các em có một tâm lí thoải mái, tự tin hơn để bước vào kì thi. Bên cạnh đó các em còn nhận được sự quan tâm của nhà trường thông qua việc chuẩn bị phương tiện đi lại.
       Ban Giám hiệu nhà trường cũng như các thầy cô giáo đã đặt rất nhiều niềm tin  và hy vọng vào các em. Đó cũng là trách nhiệm to lớn và rất đáng tự hào mà các em cần phấn đấu để thể hiện được vốn kiến thức mà mình đã tích lũy được trong suốt thời gian qua.

Tác giả bài viết: trunglqdbp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây