Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018

Thứ bảy - 30/09/2017 18:41

Thực hiện theo hướng dẫn của Sở giáo dục đào tạo Bình Phước và Công đoàn giáo dục Bình Phước về hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017  2018.  Đúng 7h30 ngày 30/09/2017,  nhà trường và Công đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức  Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 2018 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 2018.
       Thành phần tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Phát – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Tính – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Văn Phú – Chủ tịch công đoàn nhà trường,  đồng chí Nguyễn Xuân Phú – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Lê Quý Đôn.

s

( Đại biểu đến tham dự hội nghị)

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua, cụ thể: Nhà trường có 84 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 13 đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS, 03 đ/c được Chủ tịch tỉnh tặng bằng khen, 01 đ/c được gửi về Bộ xem xét tặng Bằng Khen; có nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi như: giải toán trên máy tính cầm tay, thi HS giỏi văn hóa, Olympic 19/05, sáng tạo khoa học kỹ thuật. Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

c

( Thầy Nguyễn Văn Phát đọc báo cáo kết quả)

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

s

(Thầy Nguyễn Đức Tính thông qua quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của trường)

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với nội dung bài học, đồng thời đổi mới hình thức tổ chức dạy học học như: dạy học trực tuyến, trường học ảo…. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế , thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Phát - Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch BCH Công đoàn đồng chí Phạm Văn Phú, cùng đại diện các tổ chuyên môn đã ký giao ước thi đua. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Lê Quý Đôn năm học 2017 - 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
                                          Một số hình ảnh của Hội nghị:
cv

( Tổ Văn phòng - Thể dục - Ngoại ngữ)

d

( tổ Sinh học - Địa lí - Chi Đoàn giáo viên)

d

(tổ Hóa - Văn - Lịch sử)