Hội nghị kí giao ước thi đua Cụm 2 năm học: 2019-2020

Chủ nhật - 13/10/2019 18:38
            Thực hiện theo Quyết định số 2947/QĐ-SGDĐT  ngày 14 tháng 9 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước về việc quy định thực hiện chấm điểm và bình xét thi đua đối với các cụm thi đua các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT Quyết định số 2619/QĐ-SGDĐT ngày 27 tháng 8 năm 2019 về việc chia Cụm thi đua đối với các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2019-2020. Sáng ngày 10/10/2019, tại trường THPT Đa Kia - huyện Bù Gia Mập - tỉnh Bình Phước, Cụm thi đua số 2 đã tổ chức Hội nghị kí giao ước thi đua năm học: 2019 – 2020.
            Tham gia Hội nghị có ông Hồ Hải Thạch – Phó giám đốc sở GD-ĐT Bình Phước; đại diện các phòng chuyên môn trực thuộc Sở giáo dục đào tạo và đại diện lãnh đạo của 12 đơn vị trong Cụm thi đua số 2 (gồm Trường THPT Phú Riềng - cụm trưởng; Trường THPT Đa Kia - cụm phó; trường THPT Lê Quý Đôn; Trường THPT NGuyễn Khuyến; THPT Chu Văn An; THPT Lộc Ninh; THPT Thanh Hòa; THPT Đắc Ơ; THPT Lộc Hiệp; THPT Trần Phú; THPT Chơn Thành; THPT Ngô Quyền; THPT Thống Nhất).
1ab3dd17426ed10c4a8a67c5cbca0116
Ông Hồ Hải Thạch - Phó giám đốc sở GD-ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Về phía trường THPT Lê Quý Đôn tham dự kí kết thi đua có cô Lê Thị Bích Hạnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách, điều hành nhà trường; thầy Lê Đức Minh – Phó chủ tịch Công đoàn. Đại diện cho nhà trường, cô Lê Thị Bích Hạnh đã có những ý kiến phát biểu đóng góp quan trọng cho hội nghị, đặc biệt là những vấn đề thi đua dạy tốt - học tốt của các trường trong cụm.
           Sau một buổi làm việc nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm và cầu thị, các đơn vị đã thống nhất được các nội dung quan trọng, đặc biệt là bảng lượng hóa thi đua và các biện pháp để nâng cao chất lượng dạy học của các đơn vị trong cụm. Cuối buổi làm việc các đơn vị đã cùng nhau kí cam kết thi đua dưới sự chứng kiến của lãnh đạo và đại diện các phòng ban của sở.
f6f8da1176924fc839bebfcb97e8ed29
Cô Lê Thị Bích Hạnh kí kết giao ước thi đua
            Có thể nói, Hội nghị đã thành công tốt đẹp, đúng theo kế hoạch và tiến độ thời gian. Điều quan trọng nhất đối với trường THPT Lê Quý Đôn là đã học hỏi được một số cách làm hay của các đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Hi vọng với sự đổi mới của lãnh đạo nhà trường cùng với sự quyết tâm của cả Hội đồng sư phạm, Trường THPT Lê Quý Đôn sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học: 2019-2020.
                                                                                                                                  Tác giả: Phạm Phú