Hội nghị ký giao ước thi đua cụm 3 năm học 2015 – 2016

Thứ tư - 07/10/2015 11:24

Để tiếp tục  đẩy mạnh phong trào thi đua, đưa công tác thi đua khen thưởng đi vào nề nếp, dấy lên phong trào thi đua sôi nổi giữa các đơn vị trường trong cụm, đồng thời để phát huy có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục & đào tạo trong tình hình mới, ngày 06/10/2015, tại Trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra Hội nghị ký giao ước thi đua cụm 3 năm học: 2015 – 2016.

          Về dự Hội nghị có đ/c Hồ Trọng Đường – Phó giám đốc Sở GD-ĐT Bình Phước, đ/c Nguyễn Thị Hồng Cúc – Chủ tịch Công đoàn ngành; các đ/c đại diện cho các phòng Ban của Sở giáo dục; đặc biệt là có sự tham dự của các đ/c là Hiệu trưởng, Phó Hiệu, Chủ tịch Công đoàn của 8 đơn vị trong cụm thi đua số 3.

          Theo Quyết định số 1886/QĐ-SGDĐT, ngày 23 tháng 09 năm 2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bình Phước thì cụm số 3 bao gồm 8 trường: THPT Trần Phú (Cụm trưởng), THPT Lê Quý Đôn (cụm phó), THPT Chu Văn An, THPT Ngô Quyền, THPT Thanh Hòa, THPT Nguyễn Huệ, THPT  Lộc Hiệp, THPT Đắc Ơ.

          Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết, Hội nghị đã có nhiều ý kiến giá trị, sát thực phù hợp với đặc thù của các trường trong cụm. Hội nghị cũng đã bàn luận và đi tới thống nhất với các tiêu chuẩn và tiêu chí trong bảng điểm thi đua.
          Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Hồ Trọng Đường – Phó giám đốc Sở đã biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, thiết thực của các đại biểu về dự Hội nghị. Đ/c cũng đề nghị tất cả các trường trong cụm cần phải thi đua “dạy tốt – Học tốt”, duy trì và  phát huy những thành tích đã đạt được trong các năm trước; cần nâng cao hiệu quả đào tạo, tập trung vào tỉ lệ tốt nghiệp và đậu vào các trường Đại học. Bên cạnh đó, đ/c Phó giám đốc Sở cũng mạnh dạn chỉ ra những mặt hạn chế của một số đơn vị cần phải khắc phục trong năm học này.

          Với sự đồng thuận cao, Các đơn vị đã cùng nhau kí vào bản giao ước thi đua trước sự chứng kiến của Lãnh đạo và đại diện các phòng Ban của Sở.

 

Tác giả bài viết: Phú lqd

 Từ khóa: hội nghị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VIDEO
Bộ giáo dục và đào tạo
Mas
Vnedu
Phần mềm quản lý
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập281
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm277
  • Hôm nay37,756
  • Tháng hiện tại325,045
  • Tổng lượt truy cập8,181,602
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây