• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Hội nghị ký giao ước thi đua cụm 3 năm học 2015 – 2016

Thứ tư - 07/10/2015 11:24
DSC 0033

DSC 0033


Để tiếp tục  đẩy mạnh phong trào thi đua, đưa công tác thi đua khen thưởng đi vào nề nếp, dấy lên phong trào thi đua sôi nổi giữa các đơn vị trường trong cụm, đồng thời để phát huy có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục & đào tạo trong tình hình mới, ngày 06/10/2015, tại Trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra Hội nghị ký giao ước thi đua cụm 3 năm học: 2015 – 2016.

          Về dự Hội nghị có đ/c Hồ Trọng Đường – Phó giám đốc Sở GD-ĐT Bình Phước, đ/c Nguyễn Thị Hồng Cúc – Chủ tịch Công đoàn ngành; các đ/c đại diện cho các phòng Ban của Sở giáo dục; đặc biệt là có sự tham dự của các đ/c là Hiệu trưởng, Phó Hiệu, Chủ tịch Công đoàn của 8 đơn vị trong cụm thi đua số 3.

          Theo Quyết định số 1886/QĐ-SGDĐT, ngày 23 tháng 09 năm 2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bình Phước thì cụm số 3 bao gồm 8 trường: THPT Trần Phú (Cụm trưởng), THPT Lê Quý Đôn (cụm phó), THPT Chu Văn An, THPT Ngô Quyền, THPT Thanh Hòa, THPT Nguyễn Huệ, THPT  Lộc Hiệp, THPT Đắc Ơ.

          Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết, Hội nghị đã có nhiều ý kiến giá trị, sát thực phù hợp với đặc thù của các trường trong cụm. Hội nghị cũng đã bàn luận và đi tới thống nhất với các tiêu chuẩn và tiêu chí trong bảng điểm thi đua.
          Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Hồ Trọng Đường – Phó giám đốc Sở đã biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, thiết thực của các đại biểu về dự Hội nghị. Đ/c cũng đề nghị tất cả các trường trong cụm cần phải thi đua “dạy tốt – Học tốt”, duy trì và  phát huy những thành tích đã đạt được trong các năm trước; cần nâng cao hiệu quả đào tạo, tập trung vào tỉ lệ tốt nghiệp và đậu vào các trường Đại học. Bên cạnh đó, đ/c Phó giám đốc Sở cũng mạnh dạn chỉ ra những mặt hạn chế của một số đơn vị cần phải khắc phục trong năm học này.

          Với sự đồng thuận cao, Các đơn vị đã cùng nhau kí vào bản giao ước thi đua trước sự chứng kiến của Lãnh đạo và đại diện các phòng Ban của Sở.

 

Tác giả bài viết: Phú lqd


 
 Từ khóa: hội nghị
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây