HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA CỤM 3

Thứ tư - 19/07/2017 21:46
               Thực hiện Quyết định số 5506/QĐ-SGDĐT ngày 27/10/2016 của Sở GD&ĐT Bình Phước về việc tổ chức chia Cụm thi đua và thực hiện chấm điểm, xếp hạng thi đua ngành GD&ĐT tỉnh Bình Phước năm học 2016-2017; Ngày 18/7/2017, tại Trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra Hội nghị tổng kết thi đua cụm 3 năm học: 2016-2017. Tới dự có ông Hồ Hải Thạch – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Phước; bà Nguyễn Thị Hồng Cúc –Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Bình Phước; đại diện các phòng ban Sở GD-ĐT; Hiệu trưởng ( Giám đốc TTGDTX tỉnh), Chủ tịch Công đoàn của 9 đơn vị trong cụm thi đua số 3.
DSC 0116

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết  do đ/c Nguyễn Văn Phát - cụm trưởng cụm thi đua số 3 trình bày. Các đại biểu đã đánh giá rất cao sự cố gắng của các đơn vị trong cụm trong năm học vừa qua, đặc biệt là chất lượng mũi nhọn về các giải trong các kỳ thi HSG, thi Olympic...Trong đó nổi bật là các đơn vị như THPT Ngô Quyền; THPT Thanh Hòa; THPT Lê Quý Đôn; THPT Trần Phú; THPT Nguyễn Huệ; THPT Đắc Ơ.
DSC 0121

Tuy nhiên, các trường trong cụm đều có một hạn chế chung là số lượng HS giảm nhiều so với đầu vào. Ngoài ra còn một số đơn vị chưa hoàn thành việc tham gia BHYT của học sinh. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Hồ Hải Thạch đã nhấn điều đó và yêu cầu các đơn vị cần khắc phục những hạn chế đó, đồng thời phát huy những mặt đã làm được, đạt được trong năm học vừa qua.
DSC 0113

Hội nghị đã được đón nghe báo cáo tham luận của Trường THPT Ngô Quyền với nội dung "Một vài kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng HSG" và tham luận "Công tác huy động các  nguồn lực xã hội hỗ trợ cho hoạt giáo dục" của Trường THPT Chu Văn An. Đây là hai tham luận rất quý báu, chia sẻ với các đơn vị trong cụm để nhân rộng điển hình với mục đích chung là nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà.
DSC 0127

Hội nghị cũng đã bình xét giới thiệu được các đơn vị nổi bật trong cụm để đề nghị các cấp khen thưởng. Cụ thể như sau:
1. Đơn vị đạt giải nhất cụm: Trường THPT Lê Quý Đôn - Đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen
2. Đơn vị đạt giải nhì cụm: Trường THPT Trần Phú - Đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen
3. Đơn vị đạt giải ba cụm: Trường THPT Nguyễn Huệ - Đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen
4. Các đơn vị THPT Ngô Quyền; THPT Thanh Hòa; THPT CHu Văn AN; THPT Đắc Ơ được đề nghị giám đốc Sở GD-ĐT tặng giấy khen
          Một số hình ảnh tại Hội nghị
DSC 0132
DSC 0115