• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Khai giảng năm học mới

Chủ nhật - 06/09/2015 15:21
Thầy Nguyễn Văn Phát đánh trống khai trường

Thầy Nguyễn Văn Phát đánh trống khai trường

Sáng ngày 5/9/2015, trong không khí náo nức của những ngày tựu trường đầu năm học mới, hòa chung trong không khí của cả nước, Trường THPT Lê Quý Đôn đã  long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê A – UVBTV, trưởng Ban tuyên giáo Huyện Bù Đăng; ông Nguyễn Văn Lưu - Chủ tịch UBND xã Đức Liễu; Đại diện lãnh đạo các xã Nghĩa Trung, Nghĩa Bình, lãnh đạo nông trường cao su Nghĩa Trung và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

 
            Khác với các năm học trước, buổi lễ khai giảng năm nay diễn ra rất gọn nhẹ, đơn giản nhưng cũng không kém phấn trang trọng. Đúng 7 giờ nghi thức rước ảnh Bác và đón HS khối 10 được bắt đầu, sau đó là lễ chào cờ được tiến hành. Đại diện cho lãnh đạo huyện nhà, đ/c Lê A – UVBTV, trưởng Ban tuyên giáo Huyện Bù Đăng đã lên đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thầy cô nhân ngày khai giảng năm học mới, đồng thời gửi lãng hoa chúc mừng nhà trường. Đại diện lãnh đạo các xã Đức Liễu, Nghĩa Trung, Nghĩa Bình và nông trường Nghĩa Trung cũng có những món quà chúc mừng thầy và trò nhân ngày khai giảng.

            Trong bài diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới, thầy Nguyễn Văn Phát – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt những thành quả đạt được trong năm học trước, đồng thời đưa ra những nhiệm vụ mới, yêu cầu mới đòi hỏi cả thầy và trò cần thực hiện trong năm học này. Đó là những nhiệm vụ trọng tâm mà toàn ngành giáo dục đang quyết tâm thực hiện.
            Cũng tại buổi lễ khai giảng, thầy Phạm Văn Phú - Chủ tịch công đoàn thay mặt cho thường trực Ban thi đua nhà trường đã lên phát động thi đua năm học: 2015-2016. Trong đó nhấn mạnh một điều “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tích cực thi đua Dạy tốt - Học Tốt”.

            Buổi lễ khai giảng đã khép lại với những tiết mục văn nghệ sôi nổi trẻ trung của các em học

Tác giả bài viết: Phú lqd


 
 Từ khóa: khai giảng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây