Khai giảng năm học mới

Chủ nhật - 06/09/2015 15:21
Sáng ngày 5/9/2015, trong không khí náo nức của những ngày tựu trường đầu năm học mới, hòa chung trong không khí của cả nước, Trường THPT Lê Quý Đôn đã  long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê A – UVBTV, trưởng Ban tuyên giáo Huyện Bù Đăng; ông Nguyễn Văn Lưu - Chủ tịch UBND xã Đức Liễu; Đại diện lãnh đạo các xã Nghĩa Trung, Nghĩa Bình, lãnh đạo nông trường cao su Nghĩa Trung và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Khác với các năm học trước, buổi lễ khai giảng năm nay diễn ra rất gọn nhẹ, đơn giản nhưng cũng không kém phấn trang trọng. Đúng 7 giờ nghi thức rước ảnh Bác và đón HS khối 10 được bắt đầu, sau đó là lễ chào cờ được tiến hành. Đại diện cho lãnh đạo huyện nhà, đ/c Lê A – UVBTV, trưởng Ban tuyên giáo Huyện Bù Đăng đã lên đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thầy cô nhân ngày khai giảng năm học mới, đồng thời gửi lãng hoa chúc mừng nhà trường. Đại diện lãnh đạo các xã Đức Liễu, Nghĩa Trung, Nghĩa Bình và nông trường Nghĩa Trung cũng có những món quà chúc mừng thầy và trò nhân ngày khai giảng.

Trong bài diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới, thầy Nguyễn Văn Phát – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt những thành quả đạt được trong năm học trước, đồng thời đưa ra những nhiệm vụ mới, yêu cầu mới đòi hỏi cả thầy và trò cần thực hiện trong năm học này. Đó là những nhiệm vụ trọng tâm mà toàn ngành giáo dục đang quyết tâm thực hiện.
            Cũng tại buổi lễ khai giảng, thầy Phạm Văn Phú - Chủ tịch công đoàn thay mặt cho thường trực Ban thi đua nhà trường đã lên phát động thi đua năm học: 2015-2016. Trong đó nhấn mạnh một điều “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tích cực thi đua Dạy tốt - Học Tốt”.

Buổi lễ khai giảng đã khép lại với những tiết mục văn nghệ sôi nổi trẻ trung của các em học

Tác giả bài viết: Phú lqd

Từ khóa: khai giảng