Lễ khai giảng năm học: 2016-2017

Thứ ba - 06/09/2016 21:13
THầy Huỳnh Văn Thông đánh trống khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9/2016, trong không khí náo nức của những ngày tựu trường đầu năm học mới, hòa chung trong không khí của cả nước, Trường THPT Lê Quý Đôn đã  long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017. Tới dự buổi lễ có đồng chí  Lê Thị Xuân Trang, trưởng Ban dân vận tỉnh ủy; ông Tô Hào Quang – Bí thư đảng ủy xã Đức Liễu; Ông Vũ Đình Toàn – Trưởng Ban đại diện CMHS và trưởng ban Đại diện CMHS các lớp;  Đại diện lãnh đạo các xã Nghĩa Trung, Nghĩa Bình, và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Lê Quý Đôn.
                                         Các lãnh đạo về dự lễ khai giảng
          Khác với các năm học trước, buổi lễ khai giảng năm nay diễn ra rất gọn nhẹ, đơn giản nhưng cũng không kém phấn trang trọng. Đúng 7 giờ 30 nghi thức rước ảnh Bác và đón HS khối 10 được bắt đầu, sau đó là lễ chào cờ được tiến hành.
                                          Nghi thức đón HS lớp 10 vào trường
             Đồng chí Lê Thị Xuân Trang, trưởng Ban dân vận tỉnh ủy đã lên đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thầy cô nhân ngày khai giảng năm học mới, đồng thời gửi quà chúc mừng nhà trường. Đại diện lãnh đạo các xã Đức Liễu, Nghĩa Trung, Nghĩa Bình và nông trường Nghĩa Trung cũng có những món quà và hoa chúc mừng thầy và trò nhân ngày khai giảng.
                    Đ/c Lê Thị Xuân Trang-Trưởng ban dân vận tỉnh ủy tặng quà cho trường
                                Đ/c Lê Xuân Nam - CT xã Nghĩa Bình tặng hoa chúc mừng nhà trường
                   Đại diện lãnh đạo xã Nghĩa Trung tặng hoa chúc mừng nhà trường
          Trong bài diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới, thầy Huỳnh Văn Thông – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt những thành quả đạt được trong năm học trước, đồng thời đưa ra những nhiệm vụ mới, yêu cầu mới đòi hỏi cả thầy và trò cần thực hiện trong năm học này. Đó là những nhiệm vụ trọng tâm mà toàn ngành giáo dục đang quyết tâm thực hiện.
            Cũng tại buổi lễ khai giảng, thầy Phạm Văn Phú - Chủ tịch công đoàn thay mặt cho thường trực Ban thi đua nhà trường đã lên phát động thi đua năm học: 2016-2017. Trong đó nhấn mạnh một điều “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tích cực thi đua Dạy tốt - Học Tốt”.
                    Đ/c Phạm Văn Phú - Chủ tịch công đoàn  phát động thi đua năm học: 2016-2017

Buổi lễ khai giảng đã khép lại với những tiết mục văn nghệ sôi nổi trẻ trung của các em học