• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Lễ khai giảng năm học: 2016-2017

Thứ ba - 06/09/2016 21:13
THầy Huỳnh Văn Thông đánh trống khai giảng năm học mới

THầy Huỳnh Văn Thông đánh trống khai giảng năm học mới

        Sáng ngày 5/9/2016, trong không khí náo nức của những ngày tựu trường đầu năm học mới, hòa chung trong không khí của cả nước, Trường THPT Lê Quý Đôn đã  long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017. Tới dự buổi lễ có đồng chí  Lê Thị Xuân Trang, trưởng Ban dân vận tỉnh ủy; ông Tô Hào Quang – Bí thư đảng ủy xã Đức Liễu; Ông Vũ Đình Toàn – Trưởng Ban đại diện CMHS và trưởng ban Đại diện CMHS các lớp;  Đại diện lãnh đạo các xã Nghĩa Trung, Nghĩa Bình, và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Lê Quý Đôn.
DSC 0306
                                         Các lãnh đạo về dự lễ khai giảng
          Khác với các năm học trước, buổi lễ khai giảng năm nay diễn ra rất gọn nhẹ, đơn giản nhưng cũng không kém phấn trang trọng. Đúng 7 giờ 30 nghi thức rước ảnh Bác và đón HS khối 10 được bắt đầu, sau đó là lễ chào cờ được tiến hành.
DSC 0287
DSC 0286
                                          Nghi thức đón HS lớp 10 vào trường
             Đồng chí Lê Thị Xuân Trang, trưởng Ban dân vận tỉnh ủy đã lên đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thầy cô nhân ngày khai giảng năm học mới, đồng thời gửi quà chúc mừng nhà trường. Đại diện lãnh đạo các xã Đức Liễu, Nghĩa Trung, Nghĩa Bình và nông trường Nghĩa Trung cũng có những món quà và hoa chúc mừng thầy và trò nhân ngày khai giảng.
DSC 0326
                    Đ/c Lê Thị Xuân Trang-Trưởng ban dân vận tỉnh ủy tặng quà cho trường
DSC 0328
                                Đ/c Lê Xuân Nam - CT xã Nghĩa Bình tặng hoa chúc mừng nhà trường
DSC 0330
                   Đại diện lãnh đạo xã Nghĩa Trung tặng hoa chúc mừng nhà trường
          Trong bài diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới, thầy Huỳnh Văn Thông – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt những thành quả đạt được trong năm học trước, đồng thời đưa ra những nhiệm vụ mới, yêu cầu mới đòi hỏi cả thầy và trò cần thực hiện trong năm học này. Đó là những nhiệm vụ trọng tâm mà toàn ngành giáo dục đang quyết tâm thực hiện.
            Cũng tại buổi lễ khai giảng, thầy Phạm Văn Phú - Chủ tịch công đoàn thay mặt cho thường trực Ban thi đua nhà trường đã lên phát động thi đua năm học: 2016-2017. Trong đó nhấn mạnh một điều “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tích cực thi đua Dạy tốt - Học Tốt”.
DSC 0336
                    Đ/c Phạm Văn Phú - Chủ tịch công đoàn  phát động thi đua năm học: 2016-2017

            Buổi lễ khai giảng đã khép lại với những tiết mục văn nghệ sôi nổi trẻ trung của các em học
DSC 0333

 
DSC 0278

 
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Xếp hạng: 4.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây