LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ tư - 06/09/2017 09:51

Sáng nay, ngày 5/9/2017 hòa chung trong không khí cả nước chào đón năm học mới, thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

k

Về dự với buổi lễ hôm nay, nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng ; Ông Trần Văn Vĩnh- Phó bí thư đảng ủy xã Đức Liễu; Ông Phan Văn Bé – phó bí thư đảng ủy xã Nghĩa Bình; Ông Phan Tuấn Kiệt - Phó chủ tịch UBND xã Nghĩa Trung;  Ông Nguyễn Xuân Phú – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ Học sinh; Quý thầy cô trong BGH nhà trường, cùng toàn thể  CB – GV – VN nhà trường, và gần 1000 em học sinh.
            Năm học vừa qua trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Tỷ lệ học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông đạt 100%, Trường  có tỉ lệ học sinh khá giỏi đạt 65%. Trong kỳ thi THPT quốc gia 2017 nhà trường có  trên 80% các em đậu vào các trường Đại Học.
           Phát huy truyền thống dạy tốt học tốt, trong năm học mới này, nhà trường tiếp tục chỉ đạo mạnh mẽ việc đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
            Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

b

( Hình tập thể CB -GV -NV nhà trường)
Thầy Nguyễn Văn Phát đọc diễn văn năm học mới