LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ tư - 21/11/2018 22:21
         Ngày 20/11/2018, Trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà gáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2018). Tới dự buổi lễ với thầy trò có Thầy Nguyễn Văn Phát- Nguyên hiệu trưởng nhà trường- phó trưởng phòng giáo dục huyện Bù Đăng; Thầy Trương Tuấn Ngà- Nguyên hiệu trưởng nhà trường; Thầy Đỗ Văn Dâng- Nguyên hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lý Cao Hanh- Nguyên Phó bí thư chi bộ- Nguyên chủ tịch công đoàn trường ; ông Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Bình; Ông Huỳnh Thanh- Bí thư Đảng ủy kiêm chủ tịch ủy ban nhân dân xã Nghĩa Trung; Ông trần Văn Vĩnh Phó bí thư thường trực Đảng Ủy xã Đức Liễu; ông Lê Xuân Phú - Trưởng Ban đại diện CMHS cùng các ông bà trong ban đại diện CMHS của trường. Về phía nhà trường có thầy Huỳnh Văn Thông - PBTCB, phó hiệu trưởng điều hành nhà trường; thầy Nguyễn Đức Tính - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể CB,GV,NV và gần 1000 em HS của trường.
           Chương trình mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ rất ấn tượng do các em HS của trường biểu diễn nhằm tri ân tới các thầy cô. Bao nhiêu tình cảm tốt đẹp, lòng biết ơn các em đều gửi hết qua lời ca tiếng hát, điệu múa... để dâng lên thầy cô.

dsc 0201
        Thay mặt cho nhà trường, thầy Phạm Văn Phú đã ôn lại truyền thống ngày 20/11 và gợi nhắc lại công ơn của các thế hệ thầy giáo cô giáo đã âm thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người từ khi Trường THPT Lê Quý Đôn thành lập tới nay.
dsc 0194

Thầy Lê Đức Minh lên công bố các quyết định khen thưởng của các cấp
dsc 0207 1

dsc 0206

dsc 0209

dsc 0213

dsc 0231

dsc 0237

Trong ngày lễ trọng đại này, nhà trường đã nhận được rất nhiều tình cảm từ UBND các xã Đức Liễu, Nghĩa Trung và Nghĩa Bình, Các tổ chức chính trị, xã hội đứng chân trên địa bàn xã Đức Liễu, các bậc CMHS, cựu học sinh… đã về đây dự lễ và có những lời chúc tốt đẹp dành cho thầy và trò nhà trường.

Nhân ngày 20/11, xin trân trọng gửi tới các thầy, cô giáo, những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất! Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, những học trò hôm qua và những học trò hôm nay đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.

Chúng ta yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề:
                         "Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng
                             Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim".

Tác giả bài viết: Trunglqdbp