• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 20/11/2016 20:43
DSC 0312

DSC 0312

   Ngày 19/11/2016, Trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày Nhà gáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2016). Tới dự buổi lễ với thầy trò có ông Lương Hận - UVTV, phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng; ông Nguyễn Văn Lưu - Chủ tịch UBND xã Đức Liễu; ông Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Bình; ông Lê Xuân Phú - Trưởng Ban đại diện CMHS cùng các ông bà trong ban đại diện CMHS của trường. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Văn Phát - BTCB, Hiệu trường; thầy Huỳnh Văn Thông - PBTCB, phó hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đức Tính - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể CB,Gv,NV và hơn 800 HS của trường.
         Chương trình mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ rất ấn tượng do các em HS của trường biểu diễn nhằm tri ân tới các thầy cô. Bao nhiêu tình cảm tốt đẹp, ân tình các em đều gửi hết qua lời ca tiếng hát, điệu múa... để dâng lên thầy cô.
DSC 0323
                                            Các tiết mục văn nghệ của HS
DSC 0380

        Thay mặt cho nhà trường, thầy Huỳnh Văn Thông đã ôn lại truyền thống ngày 20/11 và gợi nhắc lại công ơn của các thế hệ thầy giáo cô giáo đã âm thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người từ khi Trường THPT Lê Quý Đôn thành lập tới nay.
DSC 0341
                           Thầy Huỳnh Văn Thông đang ôn lại truyền thống ngày 20/11
                Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Hận - UVTV, PCT UBND huyện đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất, tri ân sâu sắc đến tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, thay mặt cho chính quyền địa phương ông cám ơn và ghi nhận những cố gắng của các thầy cô đã và đang từng ngày, từng giờ âm thầm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.
DSC 0385
                   Ông Lương Hận tặng hoa chúc mừng nhà trường
         Nhân dịp này các em HS cũng dành những đóa hoa tươi thắm để kính dâng lên thầy cô, tô thắm thêm truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn hàng ngàn năm của dân tộc. Các em nguyện xin hứa sẽ học hành chăm chỉ, rèn đức luyện tài để không phụ tấm lòng dạy dỗ của thầy cô.
DSC 0351
                    ( Đại diện HS kính dâng hoa tặng nhà trường)
      Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cô đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đựợc các cấp khen thưởng. Dưới đây là một số hình ảnh
DSC 0358
         Ông Lương Hận trao bằng khen của Chủ tịch tỉnh cho tập thể trường THPT Lê Quý Đôn
DSC 0359
  Ông Nguyễn Văn Lưu trao bằng khen của Chủ tịch tỉnh cho thầy Quyết, cô Hường
DSC 0361
 Thầy Nguyễn Văn Phát trao giấy chứng nhận cho các GV đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở
DSC 0360
         Ông Lương Hận trao bằng khen của TW Hội chữ thập đỏ cho cô Châu Uyên
DSC 0365
          Thầy Huỳnh Văn Thông trao giấy khen của Giám đốc sở cho các GV
DSC 0367
      Thầy Nguyễn Đức Tính trao giấy khen của Công đoàn giáo dục tỉnh cho Cô Kim và cô Lan Giang
DSC 0374
Thầy Huỳnh Văn Thông trao phần thưởng cho GV đạt giải Hồ sơ giáo án sạch đẹp
DSC 0363
Ông Nguyễn Văn Lưu trao giấy chứng nhận tập thể LĐTT cho các tổ
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây