Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 20/11/2016 20:43
   Ngày 19/11/2016, Trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày Nhà gáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2016). Tới dự buổi lễ với thầy trò có ông Lương Hận - UVTV, phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng; ông Nguyễn Văn Lưu - Chủ tịch UBND xã Đức Liễu; ông Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Bình; ông Lê Xuân Phú - Trưởng Ban đại diện CMHS cùng các ông bà trong ban đại diện CMHS của trường. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Văn Phát - BTCB, Hiệu trường; thầy Huỳnh Văn Thông - PBTCB, phó hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đức Tính - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể CB,Gv,NV và hơn 800 HS của trường.
         Chương trình mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ rất ấn tượng do các em HS của trường biểu diễn nhằm tri ân tới các thầy cô. Bao nhiêu tình cảm tốt đẹp, ân tình các em đều gửi hết qua lời ca tiếng hát, điệu múa... để dâng lên thầy cô.
DSC 0323
                                            Các tiết mục văn nghệ của HS
DSC 0380

Thay mặt cho nhà trường, thầy Huỳnh Văn Thông đã ôn lại truyền thống ngày 20/11 và gợi nhắc lại công ơn của các thế hệ thầy giáo cô giáo đã âm thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người từ khi Trường THPT Lê Quý Đôn thành lập tới nay.
DSC 0341
                           Thầy Huỳnh Văn Thông đang ôn lại truyền thống ngày 20/11
                Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Hận - UVTV, PCT UBND huyện đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất, tri ân sâu sắc đến tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, thay mặt cho chính quyền địa phương ông cám ơn và ghi nhận những cố gắng của các thầy cô đã và đang từng ngày, từng giờ âm thầm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.
DSC 0385
                   Ông Lương Hận tặng hoa chúc mừng nhà trường
         Nhân dịp này các em HS cũng dành những đóa hoa tươi thắm để kính dâng lên thầy cô, tô thắm thêm truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn hàng ngàn năm của dân tộc. Các em nguyện xin hứa sẽ học hành chăm chỉ, rèn đức luyện tài để không phụ tấm lòng dạy dỗ của thầy cô.
DSC 0351
                    ( Đại diện HS kính dâng hoa tặng nhà trường)
      Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cô đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đựợc các cấp khen thưởng. Dưới đây là một số hình ảnh
DSC 0358