• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Lễ Mít Tinh Kỷ Niệm Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3.

Thứ năm - 10/03/2016 16:20
Lễ Mít Tinh Kỷ Niệm Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3.

            Trong 365 ngày của năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ, người chị tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình, đó chính là ngày 8/3. Vì thế hôm nay trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức “Lễ mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/ 3” để cùng nhau ôn lại truyền thống 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2016).

Đến dự với buổi sinh hoạt giao lưu có sự tham dự của:

Đ/c: Huỳnh Văn Thông  - Phó bí thư Chi bộ - Phó Hiệu Trưởng nhà trường.

Đ/c: Nguyễn Đức Tính - Phó Hiệu Trưởng nhà trường.

Đ/c: Phạm Văn Phú – Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Đ/c: Dương Thị Kim – Tổ trưởng tổ nữ công.

Cùng tất cả các cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường đã có mặt đông đủ.
 

DSC 0388


Mở đầu buổi lễ đ/c: Dương Thị Kim lên ôn lại truyền thống ngày 8/3.

            Ở nước ta, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam một phần cũng có cội nguồn từ truyền thống dân tộc độc đáo đó.

            Ngày 8/3/1965, đánh giá cao cống hiến của phụ nữ miền Nam Đảng, chính phủ, Bác Hồ đã tặng bức tranh thêu 8 chữ vàng "Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang" và Nhà nước đã tặng Phụ nữ miền Nam Huân chương "Thành đồng" hạng nhất.
 

DSC 0391
Đ/c: Dương Thị Kim lên ôn lại truyền thống ngày 8/3.

             Để đáp lại những cống hiến đóng góp của chị em phụ nữ trong các hoạt động của nhà trường đ/c Huỳnh Văn Thông - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã có những chia sẻ động viên và dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất cho chị em trong buổi lễ.

DSC 0403
Đ/c Huỳnh Văn Thông chia sẻ động viên và dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất cho chị em trong buổi lễ.
 
             Để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, đ/c Phạm Văn Phú – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã lên tặng hoa và những lời chúc tốt đẹp cho các chị em phụ nữ trường THPT Lê Quý Đôn.

 
DSC 0404

Đ/c Dương Thị Kim thay mặt chị em nhận bó hoa tươi thắm của Công đoàn trường.

               Và nổi bật hơn ngày 8/3 còn là dịp để chị em phụ nữ thể hiện sự sáng tạo của mình qua các bài thao giảng sinh động và bổ ích. Đồng thời là dịp để chị em giao lưu học hỏi kinh nghiệm giảng dạy qua các tiết dạy.
 

DSC 0399

Đ/c Huỳnh Văn Thông trao phần thưởng cho các chị em tham gia thao giảng chào mừng ngày 8/3.
 

Phần cuối chương trình là các tiết mục văn nghệ và trò chơi làm cho không khí buổi lễ sôi động và vui vẻ.

Tiết mục hát “Con yêu mẹ ” của đ/c Hoài Na, trò chơi khắc nhập, khắc xuất....
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đây Nhà trường xin gửi lời chúc đến tất cả các chị em phụ nữ trường THPT Lê Quý Đôn Một ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc và đầy ý nghĩa.
 

 

Tác giả bài viết: Thu Hương


 
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây