LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ năm - 31/12/2015 22:59
          Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước mừng Đảng, mừng xuân. Thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu đã tiến hành sơ kết học kỳ I năm học 2015 – 2016. Nhằm đánh giá chính xác những kết quả đã đạt được và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kếm để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.
Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2015 , tại Trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra lễ sơ kết học kì I năm học 2015 -2016.
           Đến  dự với buổi lễ có
           Về phía lãnh đạo nhà trường:
- Đ/c Nguyễn Văn Phát – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
- Đ/c Huỳnh Văn Thông, Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu trưởng nhà trường.
- Đ/c Phạm Văn Phú – Chủ tịch công đoàn trường.
           Về phía chính quyền địa phương:
- Ông: Dương Văn Thường - Phó chủ tịch UBND xã Đức Liễu
- Ông: Phan Văn Bé - Phó chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình
          Về phía đại biểu:
- Ông: Nguyễn Kim Chiến - Phó trưởng ban Cha mẹ học sinh
- Bà: Mai Thị Hà - Phó giám đốc, chủ tịch công đoàn Nông trường Nghĩa Trung
         Cùng toàn thể các cô giáo và hơn 800 em học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn cũng về dự lễ sơ kết.
MG 0183

Mở đầu, Đ/c Nguyễn Văn Phát – thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường thông qua Báo cáo sơ kết Học kì I. Nêu lên những kết quả đã đạt được trong học kì I vừa qua. Đồng thời chỉ ra những mặt tích cực và hạn chế của thầy và trò cũng như công tác giáo dục của nhà trường trong thời gian qua. Đ/c nhấn mạnh dẫu có những khó khăn trong việc học tập của học sinh như hoàn cảnh gia đình, môi trường sống nhưng các em luôn cố gắng vươn lên, cụ thể đó chính là số lượng học sinh giỏi và học sinh tiên tiến tăng so với cùng kì năm ngoái.
MG 0175

Đồng chí Phạm Văn Phú thay mặt Công đoàn nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân là học sinh và giáo viên đang học tập và giáo dục tại nhà trường. Và để cổ vũ cho tinh thần học hỏi không ngừng của cán bộ, giáo viên nhà trường đã có món quà khen thưởng kịp thời cho đồng chí Hồ Thị Bảo Lộc đã trúng tuyển và theo học Thạc sĩ tại trường Đại học Sài Gòn.
MG 0177
Đồng chí Phạm Văn Phú Thông qua các quyết định khen thưởng
MG 0191
Các cán bộ giáo viên nhận Bằng khen của Sở GD-ĐT Bình Phước
MG 0230
Các cán bộ, giáo viên nhận giải thưởng Giáo viên dạy giỏi cấp trường
MG 0238
Các cán bộ, giáo viên nhận giải thưởng Giáo viên dạy giỏi cấp trường
MG 0258
Khen thưởng các Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường
MG 0263
Khen thưởng các chi đoàn có thành tích cao trong các phong trào của nhà trường.
MG 0265
Khen thưởng các học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi Giải toán qua mạng.

Và để khẳng định giáo dục là sự nghiệp của toàn dân, đồng chí Mai Xuân Thường – Phó chủ tịch xã Đức Liễu có những phát biểu động viên, nhắc nhở thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn. Đồng thời khẳng định mối quan hệ sâu sắc của nhà trường và chính quyền địa phương trong việc giáo dục và quản lý học sinh
MG 0316

Đồng chí Nguyễn Kim Chiến  - Phó trưởng ban Cha mẹ học sinh cũng có những phần quà động viên các em học sinh Nghĩa Bình đang theo học tại trường THPT Lê Quý Đôn đạt những thành tích xuất sắc trong học kì I vừa qua.
MG 0281

Để đáp lại những tình cảm, sự quan tâm của nhà trường và chính quyền các cấp, em Hoàng Thị Hồng Ngọc lớp 11B1 đại diện cho hơn 800 em học sinh nói lên những tâm tư, tình cảm, những cố gắng trong học kì I vừa qua với một lòng tri ân sâu sắc nhất. Danh ngôn có câu: "Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành, lớn lên.". Và có lẽ không hạnh phúc gì hơn khi được nghe điều này từ chính những học trò mà các thầy cô đã dưỡng dục.
MG 0170

Buổi sơ kết học kỳ I năm học 2015 – 2016 của trường THPT Lê Quý Đôn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Với những thành tích bước đầu đã đạt được thầy và trò nhà trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2015 – 2016.

Tác giả: Tú Uyên