LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ bảy - 31/12/2016 22:10
          Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước mừng Đảng, mừng xuân. Thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu đã tiến hành sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017. Nhằm đánh giá chính xác những kết quả đã đạt được và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kếm để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
          Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2016 , tại Trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra lễ sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.
  • Về phía đại biểu khách mời:
Ông: Dương Văn Thường - Phó chủ tịch UBND xã Đức Liễu
Ông Lê Văn Phú – Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường
  • Về phía nhà trường:
Đ/c Nguyễn Văn Phát – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Đ/c Huỳnh Văn Thông, Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu trưởng nhà trường.
Đ/c Phạm Văn Phú – Chủ tịch công đoàn trường.
Cùng hơn 80 giáo viên, nhân viên và hơn 800 học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn về dự buổi lễ.
DSC 0067

Tại buổi Lễ sơ kết học kỳ 1, thầy Nguyễn Văn Phát – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1-Năm học 2015-2016. Trong báo cáo thầy  đã đề cập đến những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Thầy ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng thời, đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Và mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.
DSC 0065

Cũng tại buổi Lễ sơ kết học kỳ 1, thầy Phạm Văn Phú – Chủ tịch công đoàn trường đã thông qua các Quyết định thi đua-khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, học kỳ 1. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo.
DSC 0073
          Đồng chí Mai Xuân Thường – Phó chủ tịch xã Đức Liễu có những phát biểu động viên, nhắc nhở thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn. Đồng thời khẳng định mối quan hệ sâu sắc của nhà trường và chính quyền địa phương trong việc giáo dục và quản lý học sinh
DSC 0123
           Buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017 của trường THPT Lê Quý Đôn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Với những thành tích bước đầu đã đạt được thầy và trò nhà trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2016 – 2017.
          Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
DSC 0075
Ông Dương Văn Thường trao thưởng cho cô Nguyễn Thị Nương và em Huỳnh Quốc Phú - Giải nhất cuộc thi Sáng tạo KHKT cấp tỉnh năm học 2016 - 2017
DSC 0084
Thầy Nguyễn Văn Phát trao thưởng cho các GVCN có lớp đạt thành tích cao trong HK I năm học 2016 - 2017
DSC 0088
Thầy Nguyễn Đức Tính trao thưởng cho đại diện các lớp đạt thành tích cao trong HK I năm học 2016 - 2017
DSC 0097
Khen thưởng các em học sinh đạt học sinh giỏi học kì I năm học 2016 - 2017