Lễ tổng kết năm học: 2016-2017

Thứ tư - 24/05/2017 21:33
      Tới tham dự buổi lễ có ông Tô Hào Quang - Bí thư đảng ủy xã Đức Liễu, bà Huỳnh Thị Tuyết Hạnh - Phó bí thư đảng ủy xã Nghĩa Bình; Ông Lê Xuân Phú - Trưởng ban Đại diện CMHS và các ông bà trong ban đại diện CMHS của trường. Về phía lãnh đạo nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Phát - BTCB, Hiệu trưởng; thầy Huỳnh Văn Thông - PBT,PHT; thầy Nguyễn Đức Tính - PHT cùng toàn thể các thầy cô trong Hội đồng sư phạm và hơn 800 HS.
DSC 0022

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Văn Phát - Hiệu trưởng đã báo cáo kết quả dạy học của thầy và trò sau một năm miệt mài với phấn bảng, đèn sách. Với tổng số hơn 800HS,( chia thành 10 lớp 10, 9 lớp 11 và 8 lớp 12) năm học này, nhà trường đã đạt được những thành quả đáng khích lệ: Hơn 96% HS xếp loại học lực từ TB trở lên; 98% HS xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt; 97 HS Giỏi toàn diện; 401 HS đạt danh hiệu HS tiên tiến; 01 HS đạt giải ba cấp tỉnh, 01 giải khuyến khích cấp quốc gia về sáng tạo KHKT; 06 HS đạt giải trong cuộc thi Tiếng Anh trên internet cấp tỉnh;  24 HS đạt giải cuộc thi Violympic qua internet cấp tỉnh môn Vật Lí và môn Toán; 01 HS đạt giải Khuyến khích giải Toán trên máy tính casio; 29 HS đạt Huy chương Vàng, bạc, đồng trong kỳ thi Olympic 19/5 cấp tỉnh.
DSC 0045

Trong năm học này giáo viên của nhà trường cũng đạt được những thành tích vượt trội so với năm học trước: 07 giáo viên đạt giải ba và giải khuyến khích trong Hội thi thiết kế bài giảng giáo án Elearning  cấp tỉnh; 02 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh; 01 giáo viên đạt giải Khuyến khích trong Hội thi tuyên truyền pháp luật cấp huyện; 16 giáo viên có Sáng kiến được cấp sở công nhận phạm vi ảnh hưởng.
DSC 0052
DSC 0053

DSC 0054

Có được thành quả này, trước hết là sự nỗ lực của cả thầy và trò; sự đồng tâm, đoàn kết của tập thể Hội đồng sư phạm; sự phối hợp giữa chính quyền địa phương và Ban đại diện CMHS với nhà trường.
DSC 0065

Phát biểu tại buổi lê, Ông Tô Hào Quang - Bí thư đảng ủy xã Đức Liễu và ông Lê Xuân Phú - trưởng ban đại diện CMHS đã ghi nhận thành quả của trường; cám ơn sự tận tụy của quý thầy cô; đồng thời tiếp tục tạo điều kiện, quan tâm giúp đỡ để nhà trường càng ngày càng phát triển.
DSC 0095

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ
DSC 0067
DSC 0050