Lễ tri ân và trưởng thành đoàn của học sinh khối 12

Thứ năm - 03/09/2015 14:01

Khi nắng hạ tràn ngập sân trường, hoa phượng cháy đỏ trước cửa lớp, những cơn mưa đầu mùa hạ cũng là lúc tiếng ve cất lên kết thúc một năm học mới. Năm học 2014 - 2015 qua đi nhưng với các bạn học sinh khối 12 lại là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của các bạn học sinh trường THPT Lê Quý Đôn nói riêng và các bạn học sinh cuôi cấp nói chung.
       Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự hỗ trợ của Hội cha mẹ học sinh, Nhà trường tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành đoàn cho các bạn học sinh khối 12 và bàn giao các bạn về địa phương vào hồi 10h30' ngày 15/5/2015 rất long trọng
         Vể dự buổi lễ:
- Về phía Huyện đoàn có Đ/c Phạm Anh Tuấn Phó bí thư huyện đoàn Bù Đăng cùng các Đ/c công tác tại huyện Bù Đăng
- Về phía xã Đoàn có Đ/c Vũ Duy Nam, Đ/c Phan Thị Mỹ Hằng - Bí thư xã đoàn xã Đức Liễu
- Về phía lãnh đạo nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Phát - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Huỳnh Văn Thông, thầy Nguyễn Đức Tính - Hiệu phó nhà trường
- Về phía đại biểu có Thầy Trương Tuấn Ngà - Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn và các thầy của trường Phổ thông dân tộc nội trú Điểu Ong
        Đầu chương trình Thầy Nguyễn Văn Phát phát biểu, nhắc nhở và chúc các em đạt được những kết quả cao trong kì thi Tốt nghiệp sắp tới.
Em Đậu Bá Kiên đại diện Học sinh 12 lên tặng hoa thầy Nguyễn Văn Phát

"Dẫu đếm hết sao trời đêm nay, dẫu đếm hết lá mùa thu rơi. Nhưng ngàn năm, làm sao em đếm hết công ơn người Thầy". Một câu hát rất hay diễn tả được hết công lao trời bể của thầy cô. Và để thể hiện tấm lòng biết ơn các em học sinh Khối 12 đối với nhà trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm. Những người lái đò thầm lặng, luôn đi bên hướng dẫn, nhắc nhở trong suốt quá trình học tập và phấn đấu của các em học sinh. Với những bó hoa tươi thắm các em dâng lên thầy cô đã để lại rất nhiều khoảnh khắc xúc động cho buổi Lễ tri ân.

Buổi lễ tri ân cũng là dịp để Đoàn trường tiến hành hoạt động bàn giao đoàn viên về địa phương. Thầy Lê Đức Minh chia sẻ cảm xúc với các em học sinh và trao quyết định cho đại diện 8 lớp học của khối 12

Buổi lễ kết thúc với nhiều sự ngậm ngùi, nuối tiếc những tháng ngày tinh ngịch của tuổi học trò nhưng cũng mở ra một tương lai mới, một hướng đi mới cho các em học sinh, những thanh niên đang tràn đầy nhiệt huyết, cùng sức trẻ và tài năng của mình cống hiến cho gia đình và xã hội. Còn nhà trường, sẽ luôn dõi theo từng bước đi của các em, đồng thời tiếp tục cống hiến, dìu dắt các thế hệ tiếp theo, truyền thụ kiến thức và chắp cánh cho tương lai của các em trong những năm học sắp tới...!

Tác giả bài viết: Tú uyên

Nguồn tin: Đoàn trường