• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2017

Thứ tư - 18/10/2017 22:35
        Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước. Trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh  có câu:  ‘‘Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.
     Nhân dịp kỉ niệm 87 năm thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930
 20/10/2017), Ban chấp hành công đoàn, Ban nữ công trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức ngày lễ cho chị em theo một hình thức mới so với những năm trước. 
   Về dự với chương trình kỷ niệm hôm nay

       Về phía nhà trường có

1.  Đ/c Nguyễn Văn Phát – Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c Huỳnh Văn Thông – Phó hiệu trường nhà trường

3.  Đ/c Phạm Văn Phú – Chủ tịch công đoàn

 cùng các thầy giáo, cô giáo, các đ/c là cán bộ GV – NV trong nhà trường.
        Theo kế hoạch của Ban nữ công, chiều ngày 18/10, toàn thể chị em nữ đã tập trung về trường để tham gia buổi lễ. Nhà trường đã có những hoạt động thiết thực để chào mừng ngày lễ này như tổ chức thao giảng, dự giờ lên lớp cho chị em nữ và bầu chọn các tiết dạy xuất sắc để trao phần thưởng, tổ chức chương trình thi giáo viên duyên dáng, tài năng. Ngoài ra, chị em trong trường còn mạnh dạn giao lưu bóng chuyền với các trường lân cận. 
         Với những hoạt động thiết thực như vậy, chị em nữ trường THPT Lê Quý Đôn đã có một ngày lễ thực sự ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
 

x

 (Đ/C Hoàng Thị Phụng Hảo lên ôn lại truyền thống ngày LHPNVN)
 

x

(Đ/C Nguyễn Văn Phát lên phát biểu cổ vũ động viên cho các đồng chí nữ)
 

x

(Giáo viên thi duyên dáng với trang phục áo dài)
 

d

(Giáo viên thi duyên dáng với trang phục tự chọn)
 

x

(phần thi tài năng)

x

(thành phần ban giám khảo)

d

(giao lưu bóng chuyền)

s


 

d

Tác giả bài viết: Thanh


 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây