• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Sơ Kết Học Kì I Năm Học 2017 - 2018

Thứ bảy - 30/12/2017 21:40
     Sáng nay, ngày 30/12/2017 trong tiết trời se lạnh của mùa đông. BGH, các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2017 – 2018.
      Về dự với buổi lễ có:
           Ông: Hoàng Trọng Bình – Phó chủ tịch UBND xã Đức Liễu.
           Ông Lê Văn Phú – Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cũng về dự đông đủ.

      Về phía lãnh đạo nhà trường có:
          Thầy Nguyễn Văn Phát – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.
         Thầy Huỳnh Văn Thông, Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu trưởng nhà trường.
Cùng hơn 80 giáo viên, nhân viên và gần 1000 học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn về dự buổi lễ.

        Mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy Nguyễn Văn Phát Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được  trong một học kì qua. Đó là những kết quả  ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Lê Quý Đôn, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của quý thầy cô giáo.
 
x

        Nhằm khuyến khích kết quả đạt được của học sinh trong học kì I và khích lệ học sinh có kết quả xếp loại khá vươn lên học tốt trong học kì II, Ban đại diện cha mẹ học sinh và nhà trường đã trao thưởng cho 9 em học sinh đã đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh vừa qua; đồng thời cũng trao thưởng cho các em  có thành tích xuất sắc trong học kì I, trong đó có 87 em đạt thành tích là học sinh giỏi và 371 em đạt học sinh tiên tiến.
         Cũng tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổng kết và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm  giảng dạy trong học kì II, năm học 2017 - 2018..
                                       Một số hình ảnh tại buổi lễ:
x
 
x
 
x

 
s

x
 
x
 
c
 
x
 
x
 
x
 
x
x

Tác giả bài viết: Thanh


 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây