TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ bảy - 10/03/2018 23:07
Trong không khí tưng bừng và náo nức kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018), Trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức các hoạt động để kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018.
x

Ngay từ 14h chiều ngày (8/3/2018), tại phòng HĐSP trường đã diễn ra buổi mít tinh thân mật ấm cúng để các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc nói chung và phụ nữ qua các thời kì nói riêng.
z

Cũng nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn nhà  trường đã tặng quà cho các chị em có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Lê Quý Đôn. Các giải thưởng tuy không lớn nhưng mang giá trị, ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8 -3.
x

Sau khi kết thúc lễ mít tinh là thời gian dành cho các trò chơi diễn ra ngay tại phòng và sân trường. Điểm nổi bật trong các hoạt động chào mừng ngày 8/3 năm nay chính là tổ chức thi đập heo đất, kéo co, bóng chuyền cho nữ giáo viên, nhân viên. Việc tổ chức các trò chơi này đã khiến chị em phấn khích, hăng hái tham gia. Trong không khí sôi động, náo nhiệt tất cả cán bộ, nhân viên nhà trường đã có một buổi chiều đầy hứng khởi khi cùng nhau tham gia các trò chơi.
Qua cuộc thi, GV – CNV có thêm cơ hội được thể hiện năng lực bản thân, có dịp được bày tỏ lòng biết ơn của mình đến những người mẹ, người chị, đồng nghiệp…góp phần hình thành nhân cách phù hợp với những tiêu chí của thời kì công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.
Một số hình ảnh của buổi kỷ niệm:
z

zzx