Vinh Danh các em học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020

Chủ nhật - 13/10/2019 10:43
        Kỳ thi học sinh giỏi (HSG) cấp tỉnh lớp 12 năm nay của tỉnh Bình Phước diễn ra vào ngày 22/09/2019, trường THPT Lê Quý Đôn đã tham gia và đạt được những kết quả đáng tự hào.
         Trường THPT Lê Quý Đôn được nhiều người ví von là ngôi trường làng nên kết quả của kỳ thi HSG cấp tỉnh từ trước tới nay của nhà trường là rất khiêm tốn. Xuất phát điểm trường chỉ có ba giải, mặt bằng chung là bảy giải. Tuy nhiên, trong năm học này trường THPT Lê Quý Đôn đã đạt được 16 giải (trong đó có 6 giải Ba và 10 giải khuyến khích), xếp vị thứ 18/ 34 trường trong toàn tỉnh Bình Phước. Đây là một kết quả đáng khích lệ, là sự  tiến bộ vượt bậc về số lượng học sinh giỏi mà thầy và trò gặt hái được (năm học 2017-2018 đạt 8 giải; năm học 2018-2019 đạt 7 giải). Để đạt được những thành quả đó, Thầy và trò trong đội tuyển HSG trường THPT Lê Quý Đôn đã miệt mài ôn luyện trong suốt hai năm qua cộng với sự kiểm tra, đôn đốc, động viên, khích lệ từ Thầy Nguyễn Đức Tính, Thầy Huỳnh Văn Thông, các tổ trưởng chuyên môn  và đặc biệt là dấu ấn của cô Lê Thị Bích Hạnh - Phó Hiệu Trưởng phụ trách nhà trường. Mặc dù về nhận công tác trong một khoảng thời gian rất ngắn nhưng những sự chỉ đạo quyết liệt từ vị nữ thuyền trưởng này đã tạo ra một luồng gió mới giúp cho con thuyền THPT Lê Quý Đôn ra khơi và gặt hái được những kết quả đáng tự hào.
        Những quả ngọt đầu mùa này sẽ là nguồn cảm hứng lớn truyền đến Thầy và Trò trường THPT Lê Quý Đôn, là khởi đầu cho những  thành tích tiếp theo trong năm học 2019-2020 để chào mừng 20 năm thành lập trường và chào mừng đại hội Đảng các cấp.
      Sau đây là danh sách các em đạt giải trong kỳ thi HSG cấp tỉnh khối 12 năm học 2019-2020:
hinh hsg 3

Tác giả bài viết: Lữ Trung