Lịch làm việc tuần 18 của cán bộ - giáo viên - nhân viên và đoàn thể

CÔNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Số: 18/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 02  tháng 01 năm 2022
Tuần 18 năm học 2021-2022
 (Từ ngày 03/01/2022 đến ngày 08/01/2022)

1. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc thực hiện Kế hoạch số 380/KH-UBND ngày 26/12/2021 của UBND tỉnh về việc Tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bình Phước; Công văn số 4177/SGDĐT-GDTrH ngày 29/12/2021 của Sở GD&ĐT về việc Tăng cường công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19 và dạy học trực tiếp.
          2. Dạy và học theo Thời khóa biểu (Khối 11 và 12 học trực tiếp tại Trường, Khối 10 học trực tuyến).
          + Thời gian khối 12: 05 tiết theo Thời khóa biểu (Buổi sáng từ 07 giờ 00 phút đến hết 10 giờ 45 phút).
          + Thời gian khối 11: 05 tiết theo Thời khóa biểu (Buổi sáng từ 13 giờ 30 phút đến hết 16 giờ 15 phút).
          3. Đầu giờ buổi sáng và buổi chiều: Y tế, Đoàn trường, Bộ phận nề nếp, Các Tổ phòng chống Covid-19 tập trung đo thân nhiệt cho học sinh và hướng dẫn phân luồng tại các vị trí. Các ngày còn lại cử người đo thân nhiệt và quản lý học sinh theo nhiệm vụ.
4. Học sinh tham dự Kỳ thi lập đội tuyển HSG dự thi cấp quốc gia THPT năm học 2021-2022.
5. In sao đề thi Học kỳ I năm học 2021-2022 theo Kế hoạch.
6. Khối 10 kiểm tra Học kỳ I (Trực tuyến) theo Kế hoạch.
7. Họp Chi bộ; Họp Hội đồng sư phạm.

Thứ 2 ngày 03/01
          1. Sáng, chiều thứ 2 chỉ học 02 Tiết do GVCN điều hành.
          - Nội dung: Ngày đầu tiên học sinh đi học trở lại, Nhà trường không tổ chức các hoạt động học tập; Chỉ tổ chức kiểm tra tình trạng sức khỏe, khia báo y tế, tập huấn hướng dẫn cho học sinh các biện pháp tự phòng ngừa và triển khai giờ học, kế hoạch học tập, kế hoạch phòng chống dịch của Nhà trường để học sinh an tâm đi học và đảm bảo an toàn khi đi học; Vệ sinh trường lớp.
          Giao: Đoàn trường phân công công tác lau dọn vệ sinh, lau bàn ghế, cửa kính, nhặt rác các khu vực sân trường, khu chức năng và bồn hoa.
          2. Khối 10 kiểm tra Học kỳ I trực tuyến theo lịch.
3. Tổ in sao đề thi Học kỳ I Khối 11 và Khối 12 theo Kế hoạch.
Thời gian: Cả tuần. Sáng từ 08 giờ 00 phút; Chiều từ 14 giờ 00 phút.
Địa điểm: Văn phòng.
Thành phần: TTVP Nguyễn Ngọc Long; Tổ phó Tiếng Anh Phạm Thị Duyên; Phó Bí thư Đoàn trường Phạm Hữu Thắng.
4. Từ 05 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính, Tổ trưởng VP Nguyễn Ngọc Long dẫn Đoàn học sinh tham dự Kỳ thi thi lập đội tuyển HSG dự thi cấp quốc gia THPT năm học 2021-2022.
Thời gian: 02 ngày (03-04/01/2022) sáng đi chiều về.
Địa điểm: Trường THPT Hùng Vương – TP Đồng Xoài.
Lưu ý: TTCM nhắc nhở học sinh có mặt tại trường lúc 05 giờ để xuất phát.
5. Từ 10 giờ 00 phút: Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú chủ trì họp với các Tổ an toàn Covid-19.
Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
Thành phần: Các ông (bà) là thành viên của Tổ phòng chống Covid-19.
Giao: Y tế chuẩn bị công tác 5K; Phục vụ dọn vệ sinh và chuẩn bị nước uống.
          6. Từ 15 giờ 30 phút: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính chủ trì học với               Ban Nề nếp.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Các ông (bà) là thành viên của Ban Nề nếp.
Giao: Y tế chuẩn bị công tác 5K; Phục vụ dọn vệ sinh và chuẩn bị nước uống.
          7. Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 04/01
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 05/01
Thứ 5 ngày 06/01
Thứ 6 ngày 07/01
          1. Dạy và học theo Thời khóa biểu.
          2. Từ 08 giờ 00 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh dự Hội nghị Tổng kết công tác Tuyên giáo, Khoa giáo, hoạt động Tổ Cộng tác viên DLXH năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 bằng hình thức trực tuyến.
          Địa điểm: Hội trường UBND xã Đức Liễu.
          3. Từ 13 giờ 30 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Chi bộ.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Đảng viên trong Chi bộ.
          Giao: Đoàn trường chuẩn bị CSVC và âm thanh; Y tế chuẩn bị công tác 5K; Phục vụ dọn vệ sinh.
          4. Từ 15 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Hội đồng                sư phạm.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: CB, GV, NV.
          5. Học sinh khối 11 được nghỉ học.
          6. Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 7 ngày 08/01

Nơi nhận: