Lịch làm việc tuần 23

CÔNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Số: 23/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 07  tháng 02 năm 2022
Tuần 23 năm học 2021-2022
 (Từ ngày 07/02/2022 đến ngày 12/02/2022)

1. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc thực hiện Kế hoạch số 380/KH-UBND ngày 26/12/2021 của UBND tỉnh về việc Tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bình Phước; Công văn số 204/SGDĐT-GDTrH ngày 27/01/2022  của Sở GD&ĐT về việc tiếp tục thực hiện tổ chức dạy và học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.
          2. Dạy và học trực tiếp theo Kế hoạch.
          3. Đầu giờ buổi sáng và buổi chiều: Y tế, Đoàn trường, Bộ phận nề nếp, Các Tổ phòng chống Covid-19 tập trung đo thân nhiệt cho học sinh và hướng dẫn phân luồng tại các vị trí. Các ngày còn lại cử người đo thân nhiệt và quản lý học sinh theo nhiệm vụ.
          4.  Các bộ phận Trường chuẩn làm việc vào các buổi chiều theo Kế hoạch.
          5. Tiếp tục ôn tập bồi dưỡng HSG tỉnh, Olympic 19/5.
          6. Duy trì công tác phòng, chống dịch Covid-19.
          7. Giáo viên đăng ký bài dạy, ngày dạy thi giáo viên Giỏi cấp trường.
          8. Kiểm tra nội bộ trường học năm học 2021-2022 tổ Vật lý theo Kế hoạch.
          9. In lưu Số đầu bài chính khóa BGH ký xác nhận (Tổ VP chuẩn bị                 máy in).
          10. Họp Ban Giám hiệu.
          11. Họp Ban Liên tịch.
          12. Họp CMHS khối 12 trực tuyến.

Thứ 2 ngày 07/02
          1. Dạy và học trực tiếp theo Kế hoạch.
          2. Từ 09 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì Họp Ban                    Giám hiệu.
          Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng.
          Thành phần: Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 08/02
          1. Dạy và học trực tiếp theo Kế hoạch.
          2. Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 09/02
          1. Dạy và học trực tiếp theo Kế hoạch.
          2. Từ 14 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Ban Liên tịch.
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Thành phần: Thành viên Ban Liên tịch.
          Giao: Y tế chuẩn bị công tác phòng, chống dịch 5K; Phục vụ dọn vệ sinh.
Thứ 5 ngày 10/02
          1. Dạy và học trực tiếp theo Kế hoạch.
          2. Giáo viên đăng ký bài dạy, ngày dạy thi giáo viên Giỏi cấp trường.
          Địa điểm: Phòng Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính.
Thứ 6 ngày 11/02
          1. Dạy và học trực tiếp theo Kế hoạch.
          2. Từ 14 giờ 00 phút: GVCN khối 12 chủ trì Họp Cha mẹ học sinh khối 12 thống nhất một số Kế hoạch dạy học để tăng cường công tác ôn tập nâng cao chất lượng học tập chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, GVCN khối 12 và CMHS khối 12.
          Hình thức họp: Họp trực tuyến.
          Giao: GVCN thông báo mời họp;
Thứ 7 ngày 12/02
Nơi nhận: