Lịch làm việc tuần 26

CÔNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Số: 26/LLV-THPTLQĐ Bù Đăng, ngày 27 tháng 02 năm 2022
Tuần 26 năm học 2021-2022
 (Từ ngày 28/02/2022 đến ngày 05/03/2022)

1. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc thực Công văn số 329/UBND-KGVX ngày 18/02/2022 của UBND tỉnh về việc tổ chức dạy học trực tiếp từ ngày 21/02/2022; Công văn số 397/SGDĐT-GDTrH ngày 25/02/2022 của Sở GD&ĐT Bình Phước về việc hướng dẫn điều chỉnh việc triển khai dạy và học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục;
          2. Đầu giờ buổi sáng và buổi chiều: Y tế, Đoàn trường, Bộ phận nề nếp, Các Tổ phòng chống Covid-19 tập trung đo thân nhiệt cho học sinh và hướng dẫn phân luồng tại các vị trí. Các ngày còn lại cử người đo thân nhiệt và quản lý học sinh theo nhiệm vụ.
          3. Thi Giáo viên giỏi vòng trường.
          4. Họp Cấp ủy; Họp Chi bộ; Họp HĐSP; Họp xét miễn giảm cho học sinh.
          5. Họp với Công an xã Đức Liễu; Họp với Ban Nề nếp và DQTV;
          6. Chuẩn bị CSVC phục vụ công tác Thi Nghề THPT năm 2022.
          7. Tiếp tục thực hiện công việc trường chuẩn Quốc gia (Theo Kế hoạch).
          8. Tiếp tục bồi dưỡng HSG tỉnh, Olympic 19/5.
          9. Duy trì công tác phòng chống dịch Covid-19.
          10. Chuẩn bị hồ sơ chuyên môn để chuẩn bị đón đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT về công tác trường chuẩn Quốc gia vào tháng 3/2022.

Thứ 2 ngày 28/02
          1. Dạy và học trực tiếp theo Kế hoạch.
          2. Từ 07 giờ 00 phút: Chào cờ.
          Địa điểm: Tại phòng học các lớp.
          Thành phần: GVCN và học sinh các lớp.
          Lưu ý: GVCN và Học sinh thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch 5K.
          3. Thi giáo viên dạy giỏi vòng trường theo Lịch.
          4. Từ 14 giờ 00 phút đến 15 giờ 00 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Chi ủy.
          Địa điểm: Phòng Hiệu trưởng.
          Thành phần: Các đồng chí thuộc Cấp ủy.
          Giao: Y tế chuẩn bị công tác phòng, chống dịch 5K.
          5. Từ 15 giờ 05 phút đến 17 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp xét miễn giảm cho học sinh.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Ban Giám hiệu, Kế toán, GVCN 3 khối.
          Giao: Kế toán chuẩn bị hồ sơ; Y tế chuẩn bị công tác phòng, chống dịch 5K; Phục vụ dọn vệ sinh.
          6. Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 3 ngày 01/3
          2. Thi giáo viên dạy giỏi vòng trường theo Lịch.
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Dự họp với Công an xã Đức Liễu để phối hợp xử lý công tác An ninh trật tự trong Nhà trường.
          Địa điểm: Phòng họp Công an xã.
          Thành phần: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Tính, Trưởng Ban Nề nếp Ngô Văn Hiệp, Phó Bí thư Đoàn trường Phạm Hữu Thắng.
          Giao: Văn phòng thông báo với Công an xã về lịch họp.
          4. Từ 14 giờ 00 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp với Ban Nề nếp và Ban Dân quân tự vệ trường.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Ban Giám hiệu; Thành viên Ban Nề nếp; Tiểu đội DQTV.
          Giao: Trưởng các bộ phận thông báo đến các thành viên; Y tế chuẩn bị công tác phòng, chống dịch 5k; Phục vụ dọn vệ sinh.
          5. Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 4 ngày 02/3
          2. Thi giáo viên dạy giỏi vòng trường theo Lịch.
          3. Từ 08 giờ 00 phút: Ban Giám hiệu tiếp Đoàn Kiểm tra của UBND huyện Bù Đăng về công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại một số địa phương và trường học (Dự kiến ngày 02/3/2022 hoặc 03/3/2022).
          Địa điểm: Phòng họp Liên tịch.
          Giao: đ/c Tính và đ/c Phú chuẩn bị hồ sơ và báo cáo theo nhiệm vụ được phân công; Y tế chuẩn bị công tác phòng, chống dịch 5K; Phục vụ dọn vệ sinh và chuẩn bị nước uống.
          4. Từ 13 giờ 30 phút: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp Chi bộ.
          Địa điểm: Phòng họp HĐSP.
          Thành phần: Tất cả Đảng viên trong chi bộ.
          Giao: Y tế chuẩn bị công tác phòng, chống dịch 5K; Đoàn trường chuẩn bị CSVC âm thanh; Phục vụ dọn vệ sinh.
          5. Từ 15 giờ 30 phút: Hiệu trưởng Lê Thị Bích Hạnh chủ trì họp HĐSP.
          Thành phần: CB, GV, NV.
Thứ 5 ngày 03/3
          2. Thi giáo viên dạy giỏi vòng trường theo Lịch.
          3. Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 6 ngày 04/3
          2. Thi giáo viên dạy giỏi vòng trường theo Lịch.
          3.  Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Thứ 7 ngày 05/3
          2. Thi giáo viên dạy giỏi vòng trường theo Lịch.
          3. Từ 14 giờ 00 phút: Công đoàn trường chủ trì tổ Tọa đàm Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
          Thành phần: CB, GV, NV.
          Đồng phục: Nam áo sơ mi, quần tây sẫm màu, đeo thẻ viên chức; Nữ áo dài, đeo thẻ viên chức.
          4. Ban Giám hiệu, Bộ phận Nề nếp, Bộ phận Hành chính, Bảo vệ trực Trường theo quy định.
Nơi nhận:
- BGH, CB,GV, NV