• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN NĂM HỌC 2015 - 2016

Chủ nhật - 27/03/2016 22:33
        Nhân dịp kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV, được sự đồng ý của Chi bộ và Lãnh đạo nhà trường, Chi đoàn giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 5 đồng chí đoàn viên vào hồi 15h ngày 26/3/2016.
        Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tú Uyên – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí đoàn viên của chi đoàn giáo viên. 
        Mở đầu buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên BCH Chi đoàn giáo viên đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí đều là những đoàn viên không chỉ tích cực, năng nổ trong các phong trào thanh niên, văn hóa, thể dục thể thao mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác giáo dục tại nhà trường . Nhờ quá trình rèn luyện và sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí, Chi đoàn giáo viên đã có nhiều hoạt động rõ nét, được BGH Nhà trường ghi nhận và là cánh tay đắc lực của phong trào Đoàn trong nhiều năm.
1

        Thay mặt các đồng chí được xét trưởng thành Đoàn, đồng chí Hồ Kính đã gửi lời cảm ơn Chi đoàn giáo viên đã giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Chi đoàn giáo viên tổ chức buổi lễ Trưởng thành trong không khí trang trọng, ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt cùng các bạn đoàn viên nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng sát cánh, cổ vũ và giúp đỡ Đoàn Thanh niên.  
 

IMG20160326153050

        Đại diện Ban Thường vụ, đồng chí Nguyễn Thị Tú Uyên – Phó Bí thư Đoàn trường ghi nhận và cảm ơn các đồng chí đã đóng góp nhiều vào thành tích của Chi đoàn giáo viên nói riêng, Đoàn trường nói chung. Trong dịp lễ trưởng thành đoàn đồng chí cũng chia sẻ đã có 1/5 đồng chí đứng vào hàng ngũ của Đảng, tham gia tích cực vào công tác chung của Chi bộ, một thành công đáng ghi nhận. Và mong muốn các đồng chí sau khi trưởng thành Đoàn tiếp tục phát huy tốt những năng lực của mình để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng và sát cánh dìu dắt, hỗ trợ đoàn viên trẻ trong công tác hoạt động Đoàn. Đồng thời, Đồng chí thông qua các quyết định và trao quyết định tới 5 đồng chí trưởng thành đoàn

-      Đồng chí Hồ Kính

-      Đồng chí Lữ Văn Trung

-      Đồng chí Trần Thị Phượng

-      Đồng chí Lê Đình Thư

-      Đồng chí Mai Xuân Hoàng
 

3


        Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Văn Vượng – Bí thư Chi đoàn giáo viên thay mặt BCH gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên, chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và chúc các đồng chí đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn cũng như các hoạt động, phong trào của Đoàn và luôn là những đoàn viên ưu tú. 

Tác giả: Tú Uyên


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây