• KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT II NĂM HỌC 2017 - 2018 dịp lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), thực hiện kế hoạch bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức lớp tìm hiểu về đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các thanh niên ưu tú tại các chi đoàn (13/3/2018) và Lễ kết nạp Đoàn đợt II (25/3/2018).

  • Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN

Thứ ba - 12/09/2017 22:25

          Căn cứ vào chương trình năm học và phương hướng hoạt động của đoàn trường THPT Lê Quý Đôn. Ngày 09/9/2017 Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 - 2018 long trọng được tổ chức tại phòng họp nhà trường.

          Dưới sự chỉ đạo sát sao về mặt thể thức văn bản, cách thức trang trí đại hội đồng thời chi đoàn giáo viên đã tiến hành đại hội trù bị từ rất sớm, đảm bảo cho công tác tiến hành đại hội diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng.

          Về dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Phát – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Đức Minh – Bí thư đoàn trường và 30 đồng chí thuộc Chi đoàn giáo viên.
 

1

         Căn cứ vào kết quả phiên đại hội trù bị đã lập danh sách bầu cử vào BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017 - 2018 đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí trong chi đoàn. Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội

2
Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Nguyễn Huy Thuận, Võ Thị Thảo Minh và Lê Thanh Hải
3
Đồng chí Nguyễn Huy Thuận tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình Đại hội

 

4
Đồng chí Lê Thanh Hải thông qua toàn văn tổng kết nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2016 – 2017, đồng thời thông qua bản phương hướng công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018

          Các chỉ tiêu của BCH đưa ra nhận được sự đồng thuận khá lớn và song song với đó là những đóng góp sôi nổi của các đồng chí trong chi đoàn.

5

 

        Đồng chí Nguyễn Thị Tú Uyên là một giáo viên trong nhiều năm liền có học sinh đạt giải cao trong cuộc thi Olympic 19/5 do Sở giáo dục tổ chức đã trình bày tham luận về Vai trò của Đoàn viên chi đoàn Giáo viên trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và nhận được nhiều sự đồng thuận từ phía đại hội.

        Đồng chí Nguyễn Huy Thuận thay mặt ban chủ tịch trình bày đề án nhân sự nhiệm kỳ 2017 – 2018 để đại hội bầu ra ban chấp hành mới.

6
Các đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới
          Tại Đại hội đã khen thưởng và có món quà tri ân tới  đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã có thành tích Xuất sắc trong việc thực nhiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 
7
Đồng chí Lê Đức Minh - Bí thư đoàn trường trao quà cho đồng chí Hải.

          Đại hội cũng được nghe những chia sẻ, góp ý của đồng chí Nguyễn Văn Phát - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và các tiêu chí mà chi đoàn giáo viên đặt ra trong nhiệm kỳ mới. Ngoài ra, đồng chí cũng nhắc nhở một số đoàn viên trong chi đoàn còn thiếu sự năng động, trong năm học mới cần tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT để cả chi đoàn cùng tham gia.Đồng thời, đồng chí cũng gửi sự động viên và khích lệ cho BCH nhiệm kỳ khóa mới 2017 - 2018 sẽ khắc phục những khó khăn trong giai đoạn trước để đạt được nhiều thắng lợi hơn nữa trong giai đoạn sắp tới.

8
Đồng chí Nguyễn Văn Phát phát biểu chỉ đạo Đại hội

         Sau quá trình tổ chức, kết quả Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2017 - 2018 với các đồng chí như sau:          
      - Đồng chí Nguyễn Huy Thuận - Bí thư Chi đoàn giáo viên
     - Đồng chí Võ Thị Thảo Minh - Phó bí thư Chi đoàn giáo viên
     - Đồng Chí Hồ Thị Diệu My, Nguyễn Thị Thảo, Đặng Hữu Bình - Ủy viên BCH Chi đoàn giáo viên

9
BCH nhiệm kỳ 2017 – 2018 ra mắt đại hội

         Đại hội kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày.

Người gửi: Chi đoàn giáo viên


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây