Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015 - 2016

Thứ ba - 15/09/2015 19:28
          Theo sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, 14h00 ngày 12/9/2015 Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015 - 2016 diễn ra thuận lợi mang đến những thành công tốt đẹp!
         Về dự với Đại hội đại biểu Chi đoàn giáo viên trường THPT Lê Quý Đôn có các đồng chí lãnh đạo nhà trường:
         - Đồng chí: Nguyễn Văn Phát - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
         - Đồng chí: Phạm Văn Phú - Chủ tịch công đoàn nhà trường
         Dưới sự dẫn dắt tự tin và dí dỏm đồng chí Hải đã khiến không khí Đại hội khởi đầu rất vui vẻ, thoải mái
MG 0849

Vào hồi 15h40 ngày 10/09/2015 đã diễn ra phiên Đại hội trù bị, thống nhất bầu Đoàn chủ tịch, Thư ký và Ban thẩm tra tư cách đại biểu. Các đồng chí được phân công nhiệm vụ đã phát huy tốt vai trò điều khiển Đại hội góp phần tiến hành Đại hội một cách nhanh chóng, hiệu quả.
         Đồng chí Lữ Văn Trung thay mặt Đoàn chủ tịch lên phát biểu khai mạc Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015 - 2016
Untitled

Đồng chí Nguyễn Thị Tú Uyên thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua toàn văn Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TNTH nhiệm kỳ 2014 - 2015, Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2016.
MG 0817

Đại hội đã thông qua và thống nhất cao các tiêu chí của Chi đoàn giáo viên trong năm học sắp tới. Tuy có những nhiệm vụ khá khó khăn như: 100% ĐVGV được phân công bồi dưỡng HSG đều có giải hay 100% ĐVGV đứng lớp có 1 giáo án Elearning trong năm học 2015 - 2016 nhưng đó sẽ là những mục tiêu mới thể hiện sự quyết tâm cao của các ĐVGV trong chi đoàn.
         Đại hội cũng thông qua Quyết định khen thưởng cho các Giáo viên có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và thanh niên trường học năm 2014 - 2015 với các đồng chí: Nguyễn Thị Thảo, Phạm Hữu Thắng, Trần Thị Hoài Na.
MG 0869

Sau đó, Đồng chí Võ Thị Thảo Minh thông qua danh sách bầu cử và tiến hành bỏ phiếu bầu cử những thành viên tham gia Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015 - 2016. Đại hội tiến hành bỏ phiếu nhanh chóng và đưa ra kết quả Ban chấp hành nhiệm kỳ mới: - Bí thư Chi đoàn giáo viên: Nguyễn Văn Vượng - Phó bí thư Chi đoàn giáo viên: Nguyễn Huy Thuận - UV BCH: Phạm Thị Oanh - Nguyễn Thị Thảo - Lê Thanh Hải
MG 0861

Đồng chí: Nguyễn Văn Phát - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu nhận xét và chỉ đạo Đại hội. Đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn giáo viên là bộ phận nòng cốt trong công tác đoàn và là môi trường đào tạo chuyên môn cho giáo viên trẻ của nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng nhất trí cao với kết quả Đại hội và đưa ra những lời đóng góp, động viên tạo động lực cho Ban chấp hành mới phát huy vai trò và trách nhiệm trong nhiệm kỳ mới 2015 - 2016.
MG 0867

Đại hội kết thúc tốt đẹp vào hồi 16h00 cùng ngày!