ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN NHIỆM KÌ 2018 - 2019

Thứ tư - 29/08/2018 21:19
         Căn cứ vào hướng dẫn của huyện đoàn Bù Đăng về công tác triển khai Đại hội đoàn trường điểm, Căn cứ vào chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm  2018 – 2019. Hôm nay Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 vào lúc 07h30 ngày 28 tháng 8 năm 2018.
        Về dự với đại hội:

Đại biểu đoàn cấp trên: Đồng chí Điểu Khuê – Bí thư Huyện đoàn Bù Đăng
Đại biểu chi đoàn bạn:
         Đ/c  Trương Văn Hồng – Bí thư chi đoàn Công an Huyện Bù Đăng
         Đ/c  Lê Văn Tiến – P. Bí thư đoàn xã Đức Liễu
         Các đồng chí là bí thư, phó bí thư các trường THPT trong toàn huyện.
Về phía chi bộ : Đồng chí Huỳnh Văn Thông – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
Và đặc biệt có 72 đoàn viên thanh niên đến từ chi đoàn giáo viên và đến từ 28 chi đoàn học sinh của trường THPT Lê quý đôn đã đại diện cho gần 1000 đoàn viên thanh niên của trường cũng về dự với đại hội ngày hôm nay.
        Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Huy Thuận, thay mặt Đoàn Chủ tịch đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017-2018. Đồng chí cũng đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả mà Đoàn trường đạt được. Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đoàn cấp trên; của Cấp ủy, Chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn trường đã đạt được những thành tích đáng kể trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào. Đồng thời BCH Đoàn trường cũng thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2018-2019. Bản dự thảo phương hướng đã chỉ ra chi tiết nhiệm vụ và phong trào trọng tâm của hoạt động đoàn trong năm học 2018-2019 qua đó tạo sự lan tỏa làm khơi dậy lòng nhiệt huyết và niềm tin đến toàn thể đoàn viên - Thanh niên của trường THPT Lê Quý Đôn.
          Đại hội cũng được lắng nghe những lời chia sẻ, động viên, chỉ đạo quý báu của Chi bộ nhà trường, của Huyện đoàn Bù Đăng. Đó là động lực và là niềm tin để toàn thể các đoàn viên thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra.
    
      Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 15 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất của Hội nghị Ban chấp hành bầu ra Ban thường vụ gồm 5 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Tú Uyên - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Huy Thuận và Phạm Hữu Thắng – Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Võ Thị Thảo Minh và Nguyễn Thị Thu Hà – UV BTV.
           Sau đây là một số hình ảnh của đại hội
18
16
Đ/c Nguyễn Huy Thuận thông qua Báo cáo tổng kết và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019
11 1
Đoàn chủ tịch
 
10 1
Đồng chí Huỳnh Văn Thông - P. Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội
7 2
Đại biểu đóng góp cho Đại hội
12
Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kì 2018 - 2019
          Đại hội bế mạc lúc 11h cùng ngày!
                                                                                                                                                                  Tác giả: Tú Uyên
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây