Đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2015 - 2016

Chủ nhật - 20/09/2015 21:54
           Vào lúc 7h30' ngày 19/09/2015 Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn tưng bừng chào đón Đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2015 - 2016. Đại hội đoàn trường THPT Lê Quý Đôn diễn ra trong không khí sôi nổi của các lứa thế hệ đoàn viên thanh niên nhưng cũng rất trang trọng thể hiện quyết tâm cao và tinh thần trách nhiệm của phong trào đoàn trong khối trường học.
MG 0949

Về dự với đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Quý Đôn có các đồng chí lãnh đạo Đoàn cấp trên, xã Đoàn và lãnh đạo nhà trường:
- Về phía Đoàn cấp trên có Đ/c Điểu Khôn - UV BTV - Phó chủ tịch Hội LTTN huyện Bù Đăng
- Về phía xã Đoàn có Đ/c Nguyễn Thành Giảo - Phó bí thư xã đoàn
- Về phía lãnh đạo nhà trường có Đ/c Huỳnh Văn Thông - Phó BT chi bộ - Phó HT nhà trường.
           Đặc biệt về dự với đại hội có 78 đồng chí là đai diện cho hơn 800 ĐVTN trong toàn trường về dự Đại hội.
Vào hồi 9h00 ngày 16 tháng 9 năm 2015 đã diễn ra phiên đại hội trù bị, thống nhất bầu Đoàn chủ tịch, thư ký, ban thẩm tra tư cách đại biểu và được thống nhất trước Đại hội.
          Đồng chí Lê Đức Minh thay mặt cho Đoàn chủ tịch lên phát biểu khai mạc Đại hội đoàn trường THPT Lê Quý Đôn nhiệm kỳ 2015 – 2016.
MG 0923

Đồng chí Nguyễn Thị Tú Uyên thay mặt cho Đoàn chủ tịch  lên thông qua toàn văn báo cáo  tổng kết công tác Đoàn  và phong trào TNTH nhiệm kỳ 2014 – 2015 và phương hướng  nhiệm vụ  công tác Đoàn và phong trào TNTH nhiệm kỳ 2015 – 2016. Đặc biệt nhấn mạnh chủ đề năm học 2015 – 2016 là “Năng cao chất lượng hoạt động”.
MG 0941

Tại Đại hội cũng nhất trí cao những chỉ tiêu mà Đoàn chủ tịch đưa ra trong phương hướng nhiệm kỳ 2015 – 2016 như 98% đoàn viên HS tốt nghiệp THPT, 20 ĐVTN đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, dự kiến tổ chức 2 đợt kết nạp đoàn vào 3/2 và 26/3…
          Đại hội cũng nhiệt liệt chào đón sự hiện diện của thầy Huỳnh Văn Thông – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường với những đóng góp, chỉ đạo rất chân tình và gần gũi cho các ĐVTN tiêu biểu của các khối lớp.
MG 0961
           Đồng chí Lê Đức Minh đại diện cho Đoàn chủ tịch tham mưu cho Đại hội về đề án nhân sự BCH Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn nhiệm kỳ 2015 – 2016. Số lượng nhân sự dự kiến là 17 và số lượng cần bầu là 15 (5 GV, 10 HS). Đồng thời, Đồng chí Thảo Minh – Tổ trưởng tổ bầu cử lên điều khiển Đại hội và thông qua thể lệ bầu cử.
          Sau Đại hội đã bầu ra 15 thành viên BCH mới nhiệm kỳ 2015 – 2016 với các thành viên là những đồng chí năng nổ, sáng tạo từ Chi đoàn giáo viên và Chi đoàn học sinh.
MG 1086
             Tại Đại hội, BCH mới cũng không quên cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí trong nhiệm kỳ cũ. Thầy Huỳnh Văn Thông thay mặt Đại hội trao quà tri ân cho các đồng chí: Nguyễn Văn Vượng, Lữ Văn Trung, Phạm Thị Duyên.
MG 1105

Trong thời gian qua, huyện đoàn Bù Đăng là nơi định hướng và thường xuyên quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện cho Đoàn trường hoạt động. Nhân đây, Đồng chí Điểu Khôn – UV BTV – Phó chủ tịch Hội LHTN huyện Bù Đăng có những đóng góp, chỉ đạo Đại hội. Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh về thành công của Đại hội khi đưa ra những mục tiêu, phương hướng phù hợp và nhắc nhở BCH mới cần nghiêm túc thực hiện các mục tiêu đề ra đưa phong trào Đoàn ngày một phát triển.
MG 1114

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, có thể nói rằng Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Lê Đức Minh lên bế mạc kết thúc Đại hội vào 10h30’ cùng ngày!

Tác giả: Tú Uyên