Đêm hội trăng rằm 2015

Thứ sáu - 25/09/2015 00:09
             Hôm nay, vào lúc 18h00 ngày 24/09/2015 Công đoàn kết hợp với Tổ nữ công và Chi đoàn giáo viên tưng bừng tổ chức ngày Tết trung thu cho các cháu là con của các Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
             Hòa chung không khí phấn khởi chào đón trung thu trên cả nước, đồng thời nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng xã hội đối với các cháu thiếu niên nhi đồng được giao lưu, gặp mặt, vui chơi và phá cỗ trông trăng, chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức rất ấm cúng và ý nghĩa.
MG 1364
                Về dự với “Đêm hội trăng rằm” có các bác, các cô chú lãnh đạo, cán bộ nhân viên nhà trường tham gia nhiệt tình.
  • Về phía lãnh đạo nhà trường có Đồng chí Nguyễn Văn Phát – Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Huỳnh Văn Thông, đồng chí Nguyễn Đức Tính – Hiệu phó nhà trường
  • Về phía Công đoàn có đồng chí Phạm Văn Phú – Chủ tịch công đoàn trường
  • Về phía Tổ nữ công có đồng chí Dương Thị Kim – Tổ trưởng tổ nữ công
  • Cùng các cô chú là phụ huynh các bạn của chúng ta và hơn 40 cháu thiếu nhi đại diện cho 69 cháu thiếu nhi trong nhà trường.
              Như thường lệ, Bác chủ tịch công đoàn lên đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Bác nhấn mạnh: Mỗi kết quả học tập, tu dưỡng và rèn luyện của các cháu, dù nhỏ nhưng cũng là niềm vui chung của gia đình, nhà trường, Đảng và Nhà nước. Và được các cháu hưởng ứng nhiệt tình với những lời căn dặn của Bác chủ tịch nước cũng như lời nhắn nhủ của Nhà trường với các cháu.
MG 1371
             Đêm hội được rộn ràng với các tiết mục sôi nổi như: Nhảy Bố ơi mình đi đâu thế - Nhóm các cháu trường Lê Quý Đôn; Em yêu hòa bình – Nơi ấy con tìm về - Tam ca Mai Huyền + Thanh Đạt + Thái Hưng.
Nhảy Bố ơi mình đi đâu thế
Hát Em yêu hòa bình - Nơi ấy con tìm về
             Sau đó, các cháu được Chị Hằng (cô Thu Hương) và chú Cuội (cô Tú Uyên) kể sự tích chú Cuội và sự tích Chị Hằng trông trăng từ đó trang bị cho các cháu những bài học bổ ích cũng như biết được nguồn gốc của ngày Tết Trung thu hàng năm.
MG 1430
              Các cháu tiếp tục tham gia các trò chơi trí tuệ và vận động rất vui vẻ và sôi nổi đó là: Hái lộc cây đa, Chiếc hộp âm nhạc và Ai nhanh hơn.
              Để động viên kịp thời tinh thần học tập của các cháu là con của Cán bộ CNVC nhà trường Hội khuyến học có những phần quà nhỏ giành cho các cháu đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua. Cô Dương Thị Kim – Tổ trưởng tổ nữ công nhà trường lên trao quà cho các cháu.
MG 1545
             Sau một thời gian vui chơi và khám phá rất tích cực các cháu và gia đình đã có những giờ phút rất vui vẻ và sảng khoái. Sẽ là kỷ niệm khó quên của các cháu. Thay mặt nhà trường chúc các cháu có 1 năm học tràn đầy sự hứng khởi và gặt hái thật nhiều thành công trong học tập!

Tác giả: Tú Uyên