Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018”

Thứ hai - 12/03/2018 17:07
- Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018;
- Căn cứ thông báo số 02/TB-HBTN ngày 26/02/2018 của Huyện Đoàn Bù Đăng
Trong không khí thanh niên cả nước hăng hái lên đường nhập ngũ, bảo vệ tổ quốc. vào ngày 05, 06, 07/03/2018 Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã kết hợp cùng Xã Đoàn Đức Liễu tham gia hội trại giao quân với chủ đề “Hát mãi khúc quân hành”.
Hội trại năm nay có gồm có 20 trại đến từ các đơn vị xã Đoàn, Đoàn trường và các cơ quan trong toàn huyện tham gia.
 Hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” là dịp thể hệ trẻ phát huy truyền thống vẻ vang của thế hệ cha, anh đi trước, nâng cao nhận thức và lòng tự hào dân tộc, xây dựng ý thức trách nhiệm cho thanh niên trong việc thi hành nghĩa vụ quân sự đồng thời phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích, năng động và sáng tạo.
Năm nay, 20 tiểu trại đều được đánh giá là được đầu tư khá công phu, đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa.
Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đoàn viên của trường đã tham gia sôi nổi, nhiệt tình các hoạt động của hội trại bao gồm Lễ khai mạc, Cuộc thi “Tìm hiểu luật nghĩa vụ quân sự “, các trò chơi vận động và đặc biệt là đóng góp các tiết mục văn nghệ trong Lễ tuyên dương tân binh lên đường bảo vệ tổ quốc. Kết quả, đội nhà đã giành được giải Ba trong trò chơi vận động. Những cơn mưa đầu mùa không làm mất đi sức trẻ của hơn 1000 đoàn viên của huyện và các đoàn viên của trường THPT Lê Quý Đôn.
Hội trại đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người dân địa phương.
Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn trường trong hội tại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018:
Công tác chuẩn bị dựng trại
Cổng trại của đội nhà khi đã hoàn thành
Chụp hình cũng Lãnh đạo xã Đức Liễu và các Tân binh
Tham gia cuộc thi “Tìm hiểu luật nghĩa vụ quân sự”
Lễ Tuyên dương tân binh lên đường bảo vệ tổ quốc
Tác giả: Hoài Na