HỘI NGHỊ ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN NHIỆM KỲ 2021 – 2022.

Thứ sáu - 24/12/2021 14:44

           Vào lúc 14h ngày 22/12/2021 Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Hội nghị đại biểu nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động, bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022.
     
      Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Sỹ Thanh UV.BTV Huyện Đoàn Bù Đăng, thường trực phụ trách công tác Đoàn; đồng chí Lê Minh Quân – UVBCH, chuyên viên Huyện Đoàn, phụ trách công tác xây dựng Đoàn; đồng chí Nguyễn Đức Tính -  Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.
       Tham dự hội nghị còn có 28 đồng chí là đại diện cho hơn 1000 đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Các đại biểu đều thực hiện tốt quy tắc phòng chống dịch để Hội nghị diễn ra hiệu quả, an toàn. 
        Tại hội nghị, đồng chí Phạm Hữu Thắng đã thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2021 – 2022. Bản dự thảo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội.
         Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Sỹ Thanh UV.BTV Huyện Đoàn Bù Đăng đã ghi nhận và tuyên dương những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh hơn nữa, phối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của Huyện; tích cực tuyên truyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19; đồng chí mong rằng Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sẽ tiếp tục phấn đấu và phát huy để giữ vững danh hiệu đơn vị xuất sắc nhất của huyện nhà về công tác Đoàn.

Đ/c Nguyễn Sỹ Thanh - UV.BTV Huyện Đoàn Bù Đăng phát biểu chỉ đạo hội nghị.
 
        Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Tính biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đồng cảm về những khó khăn do dịch COVID-19 ảnh hưởng đến các hoạt động của Đoàn, phân tích những cơ hội và sự sáng tạo trong các hoạt động của BCH đoàn trường. Trong phát biểu chỉ đạo, đồng chí cũng yêu cầu BCH khóa mới phải đưa công tác phòng chống dịch làm hàng đầu, tăng cường công tác giáo dục để nâng cao kết quả của việc học tập trực tuyến. Đồng chí tin tưởng rằng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường THPT Lê Quý Đôn trong ngành giáo dục tỉnh nhà.

      Hội nghị đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn:

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022 ra mắt Hội nghị
 
   Tại hội nghị, Đoàn trường đã trao thưởng cho 6 đồng chí có thành tích nổi bật trong hoạt động hè năm học 2020 – 2021 và 2 đồng chí được tuyên dương trong hoạt động tình nguyện phòng chống dịch Covid-19 của Huyện Bù Đăng:Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, long trọng với tinh thần trách nhiệm cao và đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn phong trào Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, gặt hái nhiều thành công hơn nữa!
                                                                  
 

Tác giả bài viết: Thùy Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VIDEO
Bộ giáo dục và đào tạo
Mas
Vnedu
Phần mềm quản lý
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập170
  • Máy chủ tìm kiếm147
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay4,972
  • Tháng hiện tại20,023
  • Tổng lượt truy cập20,834,454
Thời khóa biểu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây