• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

HỘI TRẠI "TUỔI TRẺ GIỮ NƯỚC" NĂM 2016

Thứ hai - 07/03/2016 22:12
            Căn cứ kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 29/01/2016của UBND Huyện Bù Đăng về việc giao nhận quân, gọi công dân nhập ngũ năm 2016, UBND Huyện tổ chức Hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi” năm 2016
            Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016); chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016); chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Qua đó, động viên tinh thần các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc.
           Trong 3 ngày từ 14h ngày 22/2/2016 đến 10h ngày 24/2/2016, Đơn vị trường THPT Lê Quý Đôn đã tham gia tích cực và đáp ứng các yêu cầu và nội quy của hội trại đề ra.
1
Khung cảnh khu vực trung tâm Hội trại năm 2016
              Tham gia Hội trại 2016 đơn vị trường THPT Lê Quý Đôn với tên gọi Dương Đức Thùng. Anh hùng Dương Đức Thùng – Được mệnh danh là “người giữ lại màu xanh cây rừng giữa lòng thị xã”. Thiếu tá Dương Đức Thùng là một đại diện tiêu biểu của tư tưởng gìn giữ và bảo tồn tự nhiên, văn hóa cho địa phương. Ông là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ ngày nay noi theo, đặc biệt là vùng đất Bù Đăng với diện tích rừng khá phong phú.
            Với lực lượng thanh niên trẻ, thường trực hội trại là 10 giáo viên và 10 học sinh đơn vị trường THPT Lê Quý Đôn đã tham gia nhiệt tình các trò chơi vận động như: Đổ nước chai, Ngũ long tranh đuôi và Ghế di động.
fd
Bữa trưa vui vẻ của Tiểu trại
 
             Em Lưu Thùy Linh, đại diện cho tiểu trại giới thiệu về cổng trai Dương Đức Thùng . Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “Trời có bốn phương Đông – Tây – Nam – Bắc; Đất có bốn mùa Xuân – Hạ - Thu - Đông”, và dựa trên tâm ý đó Tiểu trại đã dựng cổng với 4 trụ vững chắc, tượng trưng cho ý chí quyết tâm và tư tưởng vững vàng của thanh niên Việt Nam. Bốn trụ chính ấy đã kết hợp với nhau chắc chắn tạo nên hình ảnh cổng Ngọ Môn - cổng lớn nhất trong 4 cổng chính của Hoàng thành Huế. Và với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi” tiểu trại Dương Đức Thùng muốn mang đến 1 hình ảnh gắn kết và xuyên suốt chiều dài đất nước.
Untitled
Tiểu trại Dương Đức Thùng
 
             Hội trai 2016 vừa là dịp giao lưu học hỏi các đơn vị trong toàn huyện đồng thời là cơ hội để thể hiện cái tôi và sức trẻ của thanh niên hiện nay. Hội trại kết thúc để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho đội ngũ giáo viên và thế hệ đoàn viên, thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn về sự sáng tạo, về tinh thần đoàn kết, đó sẽ là động lực rất lớn cho các thế hệ trẻ lên đường rèn luyện và thực hiện nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc thiêng liêng.
tanbinhbudang
Tân binh Bù Đăng lên đường nhập ngũ năm 2016

Tác giả: Tú Uyên                  


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây