• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” với chủ đề “Tiến bước dưới cờ Đảng” huyện Bù Đăng năm 2015

Thứ sáu - 11/09/2015 21:37
                  Thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm thiêng liêng và quyền cao quí của mỗi công dân, điều đó đã thành ý thức ghi sâu trong lòng mỗi người Việt Nam, xuất phát từ truyền thống dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc. Xác định công tác quốc phòng - quân sự địa phương là một trong những nhiệm vụ trọng yếu, một mặt xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, một mặt góp phần giữ vững an ninh chính trị, thúc đẩy việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - xã hội tại địa phương.                       Những năm qua, đi đôi với thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, công tác quốc phòng - quân sự địa phương luôn được xã Đức Liễu chú trọng, trong đó nổi bật là công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ hàng năm.
nhap ngu

                  Song song với nghĩa vụ và trách nhiệm của chính quyền xã Trường THPT Lê Quý Đôn cũng luôn ra sức tham gia vào công cuộc đào tạo những công dân tốt cho xã hội
                  Hội trại ra quân hàng năm là dịp để chính quyền cơ sở giao quân với chất lượng và số lượng đảm bảo, đồng thời cũng là dịp nâng cao tinh thần hợp tác, đoàn kết của chính quyền và nhà trường trong việc đào tạo nhân lực cho đất nước
                  Hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” với chủ đề “Tiến bước dưới cờ Đảng” huyện Bù Đăng năm 2015 của đơn vị xã Đức Liểu - THPT Lê Quý Đôn được mang tên "HÀ HUY TẬP" 
IMG 20150907 193552

                  Đồng chí Hà Huy Tập sinh ngày 24/4/1906 tại làng Kim Nặc, xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Nơi quê hương của Đại thi hào Nguyễn Du, với những câu Kiều nổi tiếng; quê hương nhà chí sĩ yêu nước Phan Đình Phùng; của Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng – đồng chí Trần Phú; là nơi diễn ra cao trào Xô Viết Nghệ Tĩnh trong những năm 1930 – 1931... Sinh ra và lớn lên trên quê hương giàu truyền thống cách mạng, Hà Huy Tập cũng như nhiều thanh niên khác luôn đau đáu suy nghĩ giải phóng quê hương, giành lại độc lập cho nước nhà.
                  Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập gắn liền với những mốc son lịch sử của phong trào đấu tranh đòi dân sinh dân chủ cách mạng của Đảng và nhân dân ta trong những năm 1930 – 1940 của thế kỷ XX
                  Chính vì vậy được gắn với tên người Xã Đoàn Đức Liễu - Trường THPT Lê Quý Đôn không khỏi tự hào và coi đó là động lực để phấn đấu và hoàn thành những nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó.
                  Tham gia Hội trai ra quân năm nay nhà trường có sự tham gia của 5 cán bộ, giáo viên và 5 học sinh có hoạt động phong trào sôi nổi trong năm học vửa qua. Được sự chỉ đạo, giúp sức của chính quyền xã cũng như đoàn trường các em học sinh tham gia nhiệt tình, có trách nhiệm với các hoạt động trong chương trình.
20150907 111657

                  Thông qua các hoạt động trong Hội trai năm nay góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của các em học sinh với gia đình, nhà trường và với xã hội; là động lực to lớn cho các đoàn viên phấn đấu và trưởng thành.

                 Tại trại tòng quân đơn vị xã Đức Liễu – Trường THPT Lê Quý Đôn thanh niên xã nhà đã thể hiện quyết tâm cao trước gia đình, chính quyền.

“Ra đi giữ vẹn lời thề
Chưa xong nghĩa vụ chưa về quê hương”

                Đây cũng là nguồn động lực to lớn cho các em học sinh trên con đường học tập sắp tới!


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây