Họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày PHVN 20/10

Thứ sáu - 21/10/2016 20:10
DSC 0067

Chiều 19/10/2016, Công đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày PHVN (20/10/1930-20/10/2016). Tham dự có đ/c Nguyễn Văn Phát -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Hùynh Văn Thông - PBT,PHT; đ/c Nguyễn Đức Tính - PHT; đ/c Phạm Văn Phú - Chủ tịch Công đoàn; cùng toàn thể CBGV,NV của nhà trường.
DSC 0066

Thay mặt cho Ban nữ công, đ/c Dương Thị Kim đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và những đóng góp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Qua đó đ/c Kim cũng đã ôn lại truyền thống của chị em phụ nữ trường THPT Lê Quý Đôn trong suốt chặng đường giảng dạy gần 20 năm qua.
DSC 0072

Sau đó là tổng kết phong trào thao giảng của chị em trong trường chào mừng 20/10/2016. Có rất nhiều tiết thao giảng đạt hiệu quả cao và ban tổ chức đã trao thưởng cho những tiết dạy xuất sắc.
DSC 0074

Không khí hội trường vui nhộn hẳn lên khi mà các trò chơi tìm hiểu về phụ nữ được bắt đầu. Những câu hỏi,những hình ảnh, những bài hát... trong bộ đề thi trắc nghiệm hay ứng xử đều tập trung tôn thêm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.Ban Tổ chức đã chọn được 3 giải Nhất, nhì, ba và 8 giải khuyến khích để trao thưởng.
DSC 0081

DSC 0070

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Phát -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng những thành quả mà chị em trường THPT Lê Quý Đôn đã đạt được; đồng thời ghi nhận những cống hiến của chị em trong quá trình giảng dạy, bồi dưỡng HSG. Qua đó cũng mong tất cả phụ nữ của trường hãy phát huy hơn nữ truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, phấn đấu ai cũng đạt danh hiệu "Giỏi việc trường- đảm việc nhà".
                                                                                   Tác giả: Phạm Phú