Kế hoạch "Hoa điểm 10" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bù Đăng, ngày 10 tháng 10 năm 2021
Phát động Cuộc thi Hoa điểm 10 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

1. Mục đích – Yêu cầu
- Thực hiện kế hoạch năm học của trường THPT Lê Quý Đôn về việc phát động các hoạt động, phong trào chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
- Giúp học sinh chủ động, tích cực hơn trong học tập, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày 20/11.
  1. Thời gian – Đối tượng
- Thời gian: Từ ngày 15/10 – 14/11
- Đối tượng: Đoàn viên thanh niên học sinh
          III.     Nội dung
- Trong thời gian quy định các cá nhân, tập thể nâng cao chất lượng học tập bằng các hình thức kiểm tra bài cũ, làm các bài kiểm tra thực hành, kiểm tra 15 phút, giữa kỳ.
- Kết quả là tập hợp các điểm 10 theo các hình thức kiểm tra quy định.
- Bí thư chi đoàn có trách nhiệm tập hợp các điểm hệ số 1 (điểm miệng, 15 phút, bài thực hành) và hệ số 2 (kiểm tra giữa kỳ) có xác nhận của GVBM.
- Đoàn trường căn cứ phiếu tổng hợp điểm 10 và xác nhận của GVBM để tiến hành trao thưởng
        IV.     Trao giải
  • 03 Giải tập thể cho 3 chi đoàn của 3 khối có tổng điểm 10 cao nhất trong thời gian quy định
  • 11 Giải cá nhân cho 11 học sinh của 11 lớp có số lượng điểm 10 cao nhất trong thời gian quy định
        V.     Tổ chức thực hiện
- Đoàn trường: Lên kế hoạch, theo dõi, chấm tổng kết cuộc thi, dự trù kinh phí trao giải.
- Giáo viên chủ nhiệm, bí thư chi đoàn triển khai kế hoạch tới toàn thể học sinh.
Trên đây là Kế hoạch Cuộc thi Hoa điểm 10 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của BTV Đoàn trường đề nghị các đơn vị có liên quan thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

(Đã ký)