KẾ HOẠCH HỘI THI "TIẾNG HÁT HỌC ĐƯỜNG" NĂM 2018

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN
                            ***                            Đức Liễu, ngày 4 tháng 10 năm 2018
                Số: 10 /KH-ĐTN

TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “TIẾNG HÁT HỌC ĐƯỜNG”
       CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM  2018

Thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lê Quý Đôn triển khai kế hoạch tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát học đường” cấp trường. Nội dung cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH:
- Lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường.
- Thông qua hoạt động, tạo điều kiện để ĐVTN được phát huy năng khiếu, thể hiện khả năng, giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật.
- Nhằm phát hiện những ĐVTN có năng khiếu văn nghệ, bổ sung vào đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường; lựa chọn các tiết mục đặc sắc nhất công diễn trong Đêm văn nghệ 19/11 và Lễ mitting  20/11.
- Tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
- 100% các chi đoàn tham gia.
- Đảm bảo tính giáo dục, thẩm mỹ, an toàn.
- Bí thư các chi đoàn báo cáo GVCN để thực hiện.
II. NỘI DUNG, THỂ LOẠI:
1. Chủ đề, nội dung:
- Hát về mái trường, thầy cô, bạn bè, ca khúc hướng về biển đảo. Phản ánh những ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ với sự nghiệp đổi mới của đất nước. (Ưu tiên những bài hát + múa về thầy cô, bạn bè, về trường THPT Lê Quý Đôn)
2. Thể loại:

- Tiết mục hát: đơn ca, song ca, tốp ca

-Tiết mục múa: Nhảy hiện đại, dân gian, khiêu vũ, diễn kịch…
(Lưu ý: Mỗi chi đoàn đăng ký ít nhất 1 tiết mục hát, ít nhất 1 tiết mục múa.
Riêng khối 12 chọn 1 trong 2 thể loại)
III. CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM
Kết quả các tiết mục tham gia sẽ là sự thảo luận nhất trí của tất cả Ban giám khảo dựa trên các tiêu chí sau:
STT TIÊU CHÍ ĐIỂM SỐ
Thang điểm 100
LƯU Ý
1 Chủ đề 30 Thể loại Hát
2 Chất giọng 60
3 Trình diễn 10
4 Nội dung/ Chủ đề 20 Thể loại Múa
5 Hình thức biểu diễn 60
6 Trang phục 20
IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
1. Thời gian:
- Các lớp tập luyện các tiết mục và nộp bản đăng ký các tiết mục văn nghệ về Văn phòng Đoàn trường ngày 22/10/2018 (Thứ 2) và Ban tổ chức sẽ duyệt vào 7h00 ngày 11/11/2018 (Chủ nhật)
2. Địa điểm: Hội trường và Sân khấu trường THPT Lê Quý Đôn
V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1.  Đoàn trường:

- Đ/c Uyên: Xây dựng kế hoạch,  kịch bản, barem điểm.
- Đ/c Thuận:  tập hợp các tiết mục đăng kí, lên danh sách các tiết mục, duyệt chương trình
- Đ/c Na: mời BGK, thư kí, báo bảo vệ, văn phòng thời gian làm việc, tổ chức bốc thăm.
- Đ/c Thắng, Bình, T. Minh: Chuẩn bị loa đài, phông chữ, CSVC cho buổi thi và các buổi tập duyệt chuẩn bị cho đêm diễn 18/11.

- Đ/c Huệ, Dương Thảo: Hỗ trợ và chạy chương trình
2. Chi đoàn:
- Căn cứ kế hoạch của Đoàn trường, tổ chức tập luyện để tham gia vào Hội thi; tự chuẩn bị trang phục, đạo cụ, nếu sử dụng nhạc beat cần copy vào usb nộp cho BTC.
- Bí thư lớp báo cáo chương trình với GVCN. Nộp danh sách đăng ký vào sáng thứ 2 (22/10/2018)

Để Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 có chất lượng và thành công tốt đẹp, BTV Đoàn trường yêu cầu BCH các chi đoàn nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Trong quá trình triển khai thực hiện có gì vướng mắc phản ánh về Văn phòng Đoàn trường để kịp thời được chỉ đạo thực hiện.

DUYỆT CỦA CHI BỘ                    TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG
                  CHI ỦY VIÊN                                                 BÍ THƯ

(Đã ký)                                                          (Đã ký)
          Nguyễn Thị Tâm                                  Nguyễn Thị Tú Uyên