LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM HOC 2015-2016

Chủ nhật - 24/01/2016 20:51
        Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của chi bộ, của Huyện ủy Bù Đăng , trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng Nguyễn Trường Sơn, Lữ Văn Trung; Nguyễn Thị Minh Hòa.  Đặc biệt với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ . Hôm qua, ngày 23 tháng 1 năm 2016 Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng theo quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Bù Đăng.
DSC 0299
Đ/c Phát trao quyết định cho đ/c Sơn

        Về dự buổi lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Văn Phát - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng rất trang trọng đúng quy trình của buổi kết nạp. Ba đồng chí được kết nạp tại buổi lễ rất vui mừng, phấn khởi  và xúc động, bởi đây là thành quả của quá trình nhận thức, phấn đấu và công hiến không mệt mỏi của các đồng chí.
DSC 0304
Đ/c Phát trao quyết định cho đ/c Hòa

       Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phát nhấn mạnh, các đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm nặng nề; vì vậy các đ/c phải hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng với chi bộ lãnh đạo nhà trường ngày càng phát triển, chất lượng chuyên môn ngày càng được nâng cao, đặc biệt là số lượng Học sinh Giỏi cấp tỉnh.
DSC 0308
Đ/c Phát trao quyết định cho đ/c Trung

       Như vậy, tính đến thời điểm này chi bộ có 24 đảng viên. Với đà phát triển đội ngũ đảng viên như thế này, Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn sẽ thành lập đảng bộ đúng như kế hoạch mà nghị quyết đại hội chi bộ đã đề ra

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VIDEO
Bộ giáo dục và đào tạo
Mas
Vnedu
Phần mềm quản lý
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay2,322
  • Tháng hiện tại30,779
  • Tổng lượt truy cập20,845,210
Thời khóa biểu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây