LỄ MITTING KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ GAMESHOW "KHI TÔI 18"

Thứ hai - 21/03/2016 22:50
          Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM các cấp và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2016).
          Thực hiện ch­ương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu niên của BCH Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn
          Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2015-2016 của trường THPT Lê Quý Đôn. Thực hiện ch­ương trình công tác Đoàn và phong trào Đoàn trường học năm học 2015-2016 của chi đoàn trường THPT Lê Quý Đôn Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay chi đoàn trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ Mit tinh kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM ( 26.3.1931 – 26.3.2016) đó chính là lý do của buổi lễ ngày hôm nay
          Tham dự buổi lễ gồm có:
- Đồng chí Huỳnh Văn Thông – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
- Cùng các thầy cô chủ nhiệm, các thầy cô hỗ trợ Đoàn thanh niên và hơn 800 đoàn viên thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn tưng bừng chào đón buổi lễ mitting.
1
          Mở đầu chương trình đ/c Lê Đức Minh – Bí thư Đoàn trường lên ôn lại truyền thống cũng như ý nghĩa của ngày thành lập đoàn 26.3 và tổng kết công tác đoàn năm học 2015 – 2016
          Trong những năm qua, chi đoàn cũng như đoàn trường nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, có được kết quả đó là nhờ có quan tâm và sự  chỉ đạo trực tiếp từ Chi bộ cũng như Ban giám hiệu nhà trường. Nhân buổi lễ long trọng này đồng chí Huỳnh Văn Thông – Phó BT chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường có những chia sẻ, động viên các thế hệ đoàn viên, thanh niên nhà trường.
2
          Và có thể nói Đoàn trường có thể phát triển và đạt những thành tích như ngày hôm nay cần sự đóng góp nhân tài vật lực của các thế hệ đoàn viên, thanh niên nhà trường. Ngày 26/3 vừa là ngày để chúng ta ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhưng cũng là ngày để chúng ta ghi nhận sự đóng góp tích cực của các thề hệ đoàn viên, của các tập thể, chi đoàn lớp học. Để động viên kịp thời sự cống hiến đó Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn có những giấy khen trao tặng cho các cá nhân, tập thể tiêu biểu tham gia công tác đoàn, thanh niên trường học 2015 – 2016
3
Thầy Huỳnh Văn Thông trao giấy khen cho Chi đoàn 12A2, 11B3, 10C2
4
Thầy Lê Đức Minh trao giấy khen cho Bí thư chi đoàn xuất sắc năm học 2015 - 2016
          Các cá nhân gương mẫu, nhiệt huyết trong công tác đoàn năm học 2015 - 2016
  • Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Bí thư chi đoàn 12A2
  • Đ/c: Tạ Quang Anh - Bí thư chi đoàn 12A3
  • Đ/c: Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư chi đoàn 11B2
  • Đ/c: Lưu Thùy Linh - Bí thư chi đoàn 11B3
  • Đ/c: Đặng Thị Minh Nguyệt - Bí thư chi đoàn 10C2
  • Đ/c: Phạm Thị Khánh Vy - Bí thư chi đoàn 10C9
          Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng tháng thanh niên và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016)
          Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2015-2016 của Đoàn trường THPT Lê Quý đôn
          Ban Thường vụ Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình "Khi tôi 18” cho đoàn viên thanh niên
“Khi tôi 18” là chương trình giáo dục mang tính tổng hợp, toàn diện hướng tới đối tượng thanh niên học sinh THPT, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để các em vững vàng thực thi quyền và nghĩa vụ công dân khi đủ 18 tuổi. Đây còn là một hoạt động thường niên của Tỉnh đoàn Bình Phước nói chung và của trường THPT Lê Quý Đôn nói riêng.
7
          Luật chơi của chương trình: Các học sinh trả lời câu hỏi bằng cách giơ các phương án A – B – C – D. Và ở lượt I bạn Trần Thị Diễm Hằng  - 12A7 đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất.
          Phần thi cứu trợ diễn ra rất sôi nổi với trò chơi “Nhảy đôi” của các bạn nam – nữ để cứu thật nhiều thí sinh quay trở lại sàn đấu.
          Ở lượt đấu thứ II, độ khó các câu hỏi tăng lên đồng thời sự tập trung cao độ của các thí sinh cũng cao hơn. Chung cuộc bạn Trần Thị Diễm Hằng – 12A7 và bạn Nguyễn Tuấn Anh – 11B2 đã giành những phần thưởng của chương trình.
6
          Với các kế hoạch tháng 3 – Tháng thanh niên Đoàn trường đã tổ chức thành công buổi Lễ mitting kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Gameshow “Khi tôi 18” thành công tốt đẹp. Mong rằng tinh thần sục sôi của thanh niên sẽ còn cháy mãi trong công tác Đoàn và Thanh niên trường học Trường THPT Lê Quý Đôn mai này.

Tác giả: Tú Uyên