LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 CỦA TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN

Thứ sáu - 27/05/2016 23:10
          Năm học 2015-2016 là một năm học nhiều ý nghĩa với Hội đồng Sư phạm, Cán bộ - Công nhân viên cũng như học sinh trường THPT Lê Quý Đôn. Đây là năm học đánh dấu chặng đường phát triển to lớn của nhà trường.
           Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân học sinh đã đạt nhiều thành tích trong năm học 2015-2016, vào sáng ngày 25/5/2015, tại hội sân trường  trường THPT Lê Quý Đôn, lễ tổng kết năm học 2015-2016 đã được tổ chức trọng thể.

Đến tham dự lễ tổng kết năm nay, Trường hân hạnh được đón tiếp:
Về phía đại biểu:
  • Ông Nguyễn Văn Lưu  - Chủ tịch xã Đức Liễu
  • Ông Vũ Đình Toàn – Hội trưởng Hội CMHS toàn trường
  • Bà Trần Thị Thu Hà – Phó giám đốc Nông trường Nghĩa Trung
Về phía Nhà trường:
-  Thầy Nguyễn Văn Phát – Hiệu trưởng nhà trường
-  Thầy Huỳnh Văn Thông, thầy Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu trưởng nhà trường
Và toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng hơn 800 em học sinh có mặt đông đủ.

Sau nghi thức khai mạc, Thầy Nguyễn Văn Phát – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tổng kết năm học 2015-2016, nêu lên những thành thích đạt được cũng như những mặt còn hạn chế của nhà trường, đồng thời nêu lên phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2016-2017 trong bối cảnh nền giáo dục nước nhà đang có nhiều thay đổi để hội nhập mạnh mẽ hơn với tình hình giáo dục trên thế giới.
           Em Nguyễn Thị Lan Anh lớp 12A8 cũng đại diện cho học sinh 12 nói riêng và học sinh toàn trường nói chung chia sẻ cảm xúc của bản thân với mùa hè cuối củng của thời học sinh.

Nhà trường cũng đã khen thưởng các tập thể lớp, Giáo viên chủ nhiệm và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016 về học tập, TDTT, các kỳ thi Toán qua mạng, Tiếng anh qua mạng, Olympic 19/5 . Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà Thầy và trò Trường THPT Lê Quý Đôn làm được trong suốt một năm qua.

Sau phần tổng kết là phần chia sẻ của ông Nguyễn Văn Lưu – Chủ tịch xã Đức Liễu tới các cháu thiếu niên. Giới thiệu lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể và đặc biệt là tình cảm rất chân thành của thầy  và trò với nhà trường.
         Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ:
DSC 0178
Thầy Lê Đức Minh - Bí thư đoàn trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

DSC 0181
BGH nhà trường và Đại biểu về dự

DSC 0188
DSC 0186
Đồng chí Nguyễn Văn Phát thông qua báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016
DSC 0196
Em Nguyễn Thị Lan Anh - 12A8 chia sẻ cảm xúc của bản thân với mùa hè cuối cùng thời học sinh

DSC 0204
Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học