Lễ Trưởng Thành Đoàn

Thứ năm - 03/09/2015 13:51
DOAN7

Về tham dự buổi lễ có :
Đ/c Huỳnh Văn Thông – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu Trưởng nhà trường.
Đ/c  Lê Đức Minh – Bí thư đoàn trường, cùng toàn thể các thành viên trong chi đoàn giáo viên…
Danh sách các đồng chí trong trưởng thành đoàn: Đinh Xuân Cần, Nguyễn Ngọc Bay, Lê Thanh Liêm, Nguyễn Thị Bảy, Lê Văn Coóng.
Từ khi tham gia sinh hoạt Đoàn, các đồng chí trên luôn hoạt động rất nhiệt tình năng nổ. Dù ở vùng quê khác nhau nhưng các đ/c hội tụ tại ngôi trường Lê Quý Đôn, các đ/c không ngại khó khăn gian khổ và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học của mình, bên cạnh đó luôn tích cự tham gia các phong trào đoàn thể.

Đ/c Hải tuyên bố lý do và giới thiệu tóm tắt quá trình công tác Đoàn.
Đ/c Thông trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các đ/c trưởng thành đoàn

Đ/c Huỳnh Văn Thông trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 5 đồng chí trưởng thành đoàn.

Đ/c Trung đại diện đoàn viên nhận xét và ghi nhận thành tích của các đ/c trưởng thành đoàn.
 Các đ/c trong chi đoàn Gv hết sức tập trung.
Buổi lễ trưởng thành Đoàn diễn ra hết sức nghiêm túc và thành công tốt đẹp, chúng ta rất vinh dự được đón nhận sự quan tâm của chi bộ , chúng tôi xin tiếp thu ý kiến và xin hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt.
Xin chân thành cảm ơn và Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Thu Hương

Nguồn tin: Đoàn trường