• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Lễ Trưởng Thành Đoàn

Thứ năm - 03/09/2015 13:51
DOAN7

DOAN7


Về tham dự buổi lễ có :
Đ/c Huỳnh Văn Thông – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu Trưởng nhà trường.
Đ/c  Lê Đức Minh – Bí thư đoàn trường, cùng toàn thể các thành viên trong chi đoàn giáo viên…
Danh sách các đồng chí trong trưởng thành đoàn: Đinh Xuân Cần, Nguyễn Ngọc Bay, Lê Thanh Liêm, Nguyễn Thị Bảy, Lê Văn Coóng.
Từ khi tham gia sinh hoạt Đoàn, các đồng chí trên luôn hoạt động rất nhiệt tình năng nổ. Dù ở vùng quê khác nhau nhưng các đ/c hội tụ tại ngôi trường Lê Quý Đôn, các đ/c không ngại khó khăn gian khổ và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học của mình, bên cạnh đó luôn tích cự tham gia các phong trào đoàn thể.


 Đ/c Hải tuyên bố lý do và giới thiệu tóm tắt quá trình công tác Đoàn.
Đ/c Thông trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các đ/c trưởng thành đoàn

Đ/c Huỳnh Văn Thông trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 5 đồng chí trưởng thành đoàn.
Đ/c Trung đại diện đoàn viên nhận xét và ghi nhận thành tích của các đ/c trưởng thành đoàn.
 Các đ/c trong chi đoàn Gv hết sức tập trung.
Buổi lễ trưởng thành Đoàn diễn ra hết sức nghiêm túc và thành công tốt đẹp, chúng ta rất vinh dự được đón nhận sự quan tâm của chi bộ , chúng tôi xin tiếp thu ý kiến và xin hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt. 
Xin chân thành cảm ơn và Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc.  
 

Tác giả bài viết: Thu Hương

Nguồn tin: Đoàn trường


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây