Tết Trung Thu năm 2017

Thứ tư - 04/10/2017 23:09

Hàng năm, cứ đến rằm Tháng Tám, Công đoàn kết hợp với Chi đoàn giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn lại tưng bừng tổ chức Tết trung thu cho các cháu là con của các Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với chủ đề: “Đêm hội trăng rằm”.

Tới chung vui với các cháu  có thầy Nguyễn Văn Phát – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu trưởng, thầy Phạm Văn Phú – Chủ tịch công đoàn cùng các bậc cha mẹ của các cháu.

Tại chương trình, các cháu đã được  tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa tốt đẹp của Tết trung thu. Đồng thời các cháu còn được tham gia vào các trò chơi dân gian, trả lời các câu hỏi do chị Hằng đưa ra.  Ngoài ra, chương trình đêm hội còn có các tiết mục văn nghệ do các cháu là con của CB – GV- NV  trong nhà trường biểu diễn như: hát, múa.

s

c

Nhân dịp này, Hội khuyến học trường THPT Lê Quý Đôn đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các cháu đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

.

c