• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Tết Trung Thu năm 2017

Thứ tư - 04/10/2017 23:09


     Hàng năm, cứ đến rằm Tháng Tám, Công đoàn kết hợp với Chi đoàn giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn lại tưng bừng tổ chức Tết trung thu cho các cháu là con của các Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với chủ đề: “Đêm hội trăng rằm”.

    Tới chung vui với các cháu  có thầy Nguyễn Văn Phát – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu trưởng, thầy Phạm Văn Phú – Chủ tịch công đoàn cùng các bậc cha mẹ của các cháu.

   Tại chương trình, các cháu đã được  tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa tốt đẹp của Tết trung thu. Đồng thời các cháu còn được tham gia vào các trò chơi dân gian, trả lời các câu hỏi do chị Hằng đưa ra.  Ngoài ra, chương trình đêm hội còn có các tiết mục văn nghệ do các cháu là con của CB – GV- NV  trong nhà trường biểu diễn như: hát, múa.
 

s

   
 

d

    
 

d


 

x

 

d


 

c


Nhân dịp này, Hội khuyến học trường THPT Lê Quý Đôn đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các cháu đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.
 

d

.

d

 

c


 

d

Tác giả bài viết: Thanh


 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây