Tổ Chức Vui Tết Trung Thu Đón Ánh Trăng Rằm Cho Các Cháu

Thứ tư - 11/09/2019 23:15
          Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp mọi miền tổ quốc, tối hôm nay ngày 11/9/2019, được sự đồng ý của Chi ủy-Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức chương trình “Đón ánh trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ-Giáo viên-nhân viên trong nhà trường.
     Cùng đón Tết trung thu với các cháu năm nay còn có các đồng chí trong ban giám hiệu, đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên và đông đảo cán bộ-Giáo viên- nhân viên và dâu- rễ của nhà trường củng về dự đông đủ.
Với chủ đề “đón ánh trăng rằm” chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục, các cháu được tham gia nhiều trò chơi thú vị như đoán tên đồ vật, múa, hát, các trò chơi dân gian,... đặc biệt các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn mang tính đồng đội cao và tham gia phá cỗ trung thu. Kết thúc mỗi trò chơi những đội giành chiến thắng đều được Ban tổ chức trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa đã tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.
     Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã tặng giấy khen và quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập nhằm động viên khích lệ các cháu thi đua chăm ngoan học giỏi.
Vui Tết Trung thu là một trong những hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức dành cho con em cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của các ban ngành đoàn thể đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.
Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm hội:
dsc 0007

dsc 0013 1