Tổng hợp thi đua tuần 15

1. THỜI GIAN: Tiết 1, thứ 2 ngày 2/12/2019
2. ĐIỂM DANH (Lưu sổ)
3. NỘI DUNG
3.1. Tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích trong phong trào văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1999-2019)
- Thông qua quyết định số 198/QĐ-THPTLQĐ ngày 28/11/2019 của trường THPT Lê Quý Đôn
- Đối tượng: 55 cá nhân và 2 tập thể
3.2. Tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Hoa điểm 10 chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 20 năm thành lập trường
-  Danh sách khen thưởng kèm theo
- Đối tượng: 5 cá nhân và 4 tập thể
3.3. Đánh giá nhanh hoạt động tuần 15 và phương hướng tuần 16 (10 phút)
3.2.1. Đánh giá tuần 15
+ Học tập: các tiết học đã được chấn chỉnh so với tuần 14 với sự ghi nhận và đánh giá cao của GVBM
+ Chuyên cần: Đoàn trường dán thống kê chuyên cần các lớp tháng 11. Các lớp với số lượng vượt quá 15 buổi/lớp/tháng và các học sinh nghỉ quá 3 buổi/hs/tháng, GVCN lập biên bản báo cáo nguyên nhân, phương hướng khắc phục và nộp tại VP Đoàn trường, hạn cuối sáng thứ 7 (7/12/2019)
3.2.2. Phương hướng tuần 16
a. Bí thư chi đoàn lập danh sách thanh niên ưu tú xét Kết nạp đoàn đợt I năm 2019 -2020, tối đa 5 thanh niên ưu tú (Có xác nhận của GVCN), hạn cuối sáng thứ 4 (4/12/2019)
b. Tiếp tục tuyên truyền và lập tài khoản tham gia cuộc thi Tự hào Việt Nam và cuộc thi Tiếng anh qua mạng 2019
c. Bổ sung 1 số nội dung trong Bảng lượng hóa thi đua các chi đoàn từ tuần 16. Một số nội dung mới như:
- Cách tính điểm tiết dạy sẽ chuyển từ A/B/C/D sang Tốt/Khá/TB/Yếu
- Chi đoàn trực vệ sinh bồn hoa theo phân công trong 15 phút đầu giờ (Riêng thứ 2, 4, 6 trực vệ sinh trước tiết 3). BCH Đoàn trường kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ vào tiết 1 (Thứ 3,5,7) và vào tiết 3 (Thứ 2,4,6). Buổi chiều khuyến khích thực hiện vệ sinh 3 lần/tuần. Các lớp chưa hoàn thành sẽ trừ 3 điểm, hết tiết 5 sau khi được báo mà chưa hoàn thành sẽ trừ thêm 2 điểm.
- Các trường hợp sử dụng điện thoại trong giờ học (bị thu hay không) chi đoàn sẽ bị trừ 5 điểm/Trường hợp.
- Về đồng phục: Lưu ý các đồng phục ngoài đồng phục nhà trường quy định đều sai quy chế và trừ điểm thi đua: 5đ/trường hợp vi phạm
+ Đồng phục sáng: nữ áo dài, nam áo sơ mi trắng +quần tây sẫm màu, áo đoàn+quần tây sẫm màu vào sáng thứ 4,  đeo thẻ.
+ Đồng phục chiều: nữ/nam áo sơ mi trắng+quần tây sẫm màu, áo đoàn+quần tây sẫm màu vào chiều thứ 4, đeo thẻ.
Trên đây là nội dung chào cờ Tuần 16, trình BGH nhà trường.
                                                                                                         TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

(Đã ký)
                                                                                                            Nguyễn Thị Tú Uyên

Từ khóa: thi đua, chi đoàn, tổng hợp