Tổng hợp thi đua tuần 7 và Nội dung chào cờ tuần 8

1. THỜI GIAN: Tiết 1, thứ 2 ngày 7/10/2019
2. ĐIỂM DANH (Lưu sổ)
3. NỘI DUNG
3.1. Công trình thanh niên chào mừng 20 năm thành lập trường – Đại hội Đảng các cấp và chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
– Tiến độ thực hiện CTTN: Đã hoàn thành phần thô, Trong tuần này sẽ tiếp tục trát xi và đổ đất, phân bón vào bồn
- Phát động ngày Chủ nhật xanh – Trồng hoa tại các bồn cây và tổng vệ sinh toàn trường:
  • Thời gian: 7h30 ngày 13/10/2019
  • Địa điểm: sân trường theo khu vực phân công
  • Thành phần: học sinh toàn trường và GVCN. Phân công mang theo các dụng cụ trồng hoa, dọn vệ sinh…
3.2. Đánh giá tuần 7 và Phương hướng tuần 8
3.2.1. Đánh giá tuần 7
+ Học tập: ghi nhận nhiều điểm tốt tại SDB các lớp
+ Chuyên cần: khá ổn định. Đoàn trường niêm yết danh sách các lớp vi phạm chuyên cần quá 3 buổi/tháng vào sáng thứ 3 và nhận được phản hồi 1 số trường hợp vắng học nhiều từ GVCN. BCH Đoàn trường rất ghi nhận sự hợp tác của GVCN một cách kịp thời và nhanh chóng.
+ Tuần qua các em đã được phát thẻ và dây đeo và dần làm quen với việc đeo thẻ tới trường. Việc thực hiện ND này khá nhanh chóng và đạt trên 90% học sinh. Các em lưu ý tuyệt đối không được thay dây (các TH thay dây hoặc chỉnh sửa thông tin, liên hệ thầy Phú)
+ Tuần qua ghi nhận 1 tập thể tổ chức sinh nhật trên lớp. Lưu ý đây là điều cấm của nhà trường. Và tuần qua với sự thống nhất cao của GVCN thì hiện nay chúng ta không sử dụng sọt rác trên lớp. Nhà trường kiểm tra bất chợt nếu có rác trong lớp, trong ngăn bàn sẽ bị trừ điểm theo bảng lượng hóa 5đ/lần. Mỗi cá nhân cần nâng cao vai trò bảo vệ môi trường học tập của tập thể.
3.2.2. Phương hướng tuần 8
a.  Tham gia tập huấn Robocon mini tỉnh Bình Phước
  • Thời gian: 13h30 ngày 7/10/2019
  • Thành viên tham gia tập huấn: Đoàn trường + em Lê Hồng Phú và Lê Cao Trí (12A7)
  • Thành viên đội thi (Thời gian dự thi: dự kiến 28/10)
STT HỌ VÀ TÊN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC NHIỆM VỤ
1 Nguyễn Thị Tú Uyên Bí thư Đoàn trường GV Hướng dẫn
2 Lê Hồng Phú 12A7 Đội trưởng
3 Lê Cao Trí 12A7 Thành viên
4 Nguyễn Thị Thùy Linh 11B1 Thành viên
5 Cao Văn Thái 10C1 Thành viên
6 Lê Nhật Hoàng 10C5 Thành viên
b. Chủ nhật xanh (Sáng 13/10/2019)
c. Hưởng ứng tuần lễ Học tập và làm theo lời Bác, phát triển văn hóa đọc trong giáo viên và học sinh. (7-12/10/2019)
Các lớp cần tăng cường hơn nữa công tác đọc sách tại thư viện nhằm phát triển văn hóa đọc cho học sinh nhà trường.
Trên đây là nội dung chào cờ Tuần 8, trình BGH nhà trường.
                                                                                                  TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

(Đã ký)