• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

Trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức lễ kết nạp đoàn đợt I 2015

Thứ năm - 03/09/2015 13:56
IMG 0207

IMG 0207

Ngày 26/03/2015 được sự nhất trí của Nhà trường, đoàn thể Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức kết nạp đoàn cho các thanh niên ưu tú Đợt I năm 2014 - 2015 tại Đài tưởng niệm xã Đức Liễu

Các đoàn viên thanh niên dâng dương tại Đài tưởng niệm xã Đức Liễu
Về dự có Đồng chí Lữ Văn Trung - Bí thư chi đoàn giáo viên, các thành viên trong BCH Đoàn trường và 96 đồng chí thanh niên ưu tú. Trong không khí hân hoan chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các đoàn viên, thanh niên đã có những hoạt động rất ý nghĩa để thể hiện tinh thần nhiệt huyết của thanh niên Bù Đăng
Tại Đài tưởng niệm các đoàn viên - thanh niên đã dâng hương hướng về những anh hùng đã ngã xuống và thực hiện dọn vệ sinh tượng đài
Các thanh niên ưu tú nghiêm trang nhận quyết định kết nạp đoàn

Đồng chí Nguyễn Thị Tú Uyên - Phó bí thư Đoàn trường thông qua quyết định kết nạp đoàn cho 96 đồng chí thuộc 24 lớp học. Các đoàn viên thanh niên rất háo hức khi sắp được đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Em Nguyễn Thị Trung thay mặt cho 96 thanh niên gửi đến lời cảm ơn chân thành tới Đoàn trường, Chi đoàn đã tạo điều kiện cho các em có cơ hội cống hiến cho sự nghiệp Đoàn thể, cho các hoạt động thanh niên của nhà trường và xã nhà.
Buổi lễ diễn ra long trọng và đúng lịch trình, đây cũng là một trong những thuận lợi mới trong việc xây dựng và phát huy phong trào đoàn thể của nhà trường!

Tác giả bài viết: Tú Uyên

Nguồn tin: Đoàn trường


 
 Từ khóa: đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây