TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG THÍ SINH THAM GIA KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2018

Thứ ba - 26/06/2018 22:41
          Từ ngày 25/6 – 27/6, cùng với học sinh cả nước, 269 em học sinh trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn háo hức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018.
          Năm nay, huyện Bù Đăng có 4 Hội đồng thi đặt tại các trường: Trường THPT Bù Đăng với 455 em (Trong đó có 20 em là học sinh trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề huyện); Trường THPT Lê Quý Đôn có 269 em học sinh; Trường THPT Thống Nhất có 277 em (Trong đó 64 em học sinh trường cấp 2 – 3 Đăng Hà); Trường cấp 2 -3 Lương Thế Vinh có 266 em học sinh.
           Để giúp các em học sinh bước vào kỳ thi với tâm lý thỏa mái, Ban chấp Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Đức Liễu, đội dân quân xã Đức Liễu đã tổ chức đội hình thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi hỗ trợ các thí sinh và phụ huynh trong quá trình diễn ra kì thi.
5
1
2

          Đội tiếp sức mùa thi 2018 của trường THPT Lê Quý Đôn có sự tham gia của 45 đoàn viên thanh niên của 2 khối 10 và 11 chia thành 5 ca trực từ ngày 25/6 đến ngày 27/6
          Được sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Bình Phước đội Tiếp sức mùa thi đã tiến hành phát nước miễn phí cho các sĩ tử, động viên khích lệ tinh thần cho các em.
6
9
3

          Dưới sự tập trung cao độ trong công tác thi của các đơn vị Đại học kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Cao đẳng sư phạm Bình Phước, THPT Chuyên Bình Long và THPT Phước Bình với 13 phòng thi (môn Toán, Văn, Tiếng Anh); 9 phòng thi tổ hợp KHTN và 4 phòng thi tổ hợp KHXH ghi nhận sự nghiêm túc của các thí sinh, không có thí sinh vi phạm quy chế thi, đảm bảo vệ sinh trong và ngoài cổng trường.
          Chương trình Tiếp sức mùa thi vừa là sự động viên kịp thời và xuyên suốt cho học sinh khối 12 tham gia kì thi tốt nghiệp THPT vừa là cơ hội để phát triển kĩ năng cho các đoàn viên khối 10, 11 của nhà trường giúp các em có cơ hội tự tin trưởng thành hơn. Đây sẽ là một hoạt động thường niên của nhà trường trong tương lai.
                                                                                                                                                 
                                                                                                                                                Tác giả: Tú Uyên

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây