• Ngày hội Hướng nghiệp – Tư vấn tuyển sinh năm 2018 Vào lúc 14h00 ngày 17/3/2018 được sự phối hợp của Nhà trường, Đoàn trường và các em cựu học sinh của nhà trường hiện đang học tập tại các trường Đại học đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 đem lại hiệu quả và thiết thực.

  • Lễ ký kết thực hiện An toàn giao thông Năm 2018 Thực hiện nghiêm túc Năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, phấn đấu làm giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông và giảm 10% tỷ lệ thương vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em so với năm 2017; nhằm xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

  • Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn sôi nổi tham gia hội trại “Tuổi trẻ giữ nước năm 2018” - Căn cứ kế hoạch số: 15-KH/UBND ngày 26/ 01/ 2018 của UBND huyện Bù Đăng về việc tổ chức hội trại “Tuổi trẻ giữ nước” năm 2018

  • TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Tư vấn hướng nghiệp “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai” Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn háo hức với chương trình “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”
    Quyết định chọn trường, chọn ngành của các bạn học sinh lớp 12 chưa bao giờ dễ dàng vì đó là cột mốc lựa chọn nghề nghiệp và định hướng con đường tương lai. Để giúp các sỹ tử có đầy đủ thông tin về xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề ở thời đại Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, Hôm nay ngày 12/1/2018, Tỉnh Đoàn Bình Phước và Huyện Đoàn Bù Đăng kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng ở TPHCM tổ chức chương trình Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai dành cho hoc sinh trường THPT Lê Quý Đôn.

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT ATGT TRONG TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ tư - 28/10/2015 00:01
              Ngày 26/10/2015 trường THPT Lê Quý Đôn vinh dự chào đón Đội ATGT Công an Huyện Bù Đăng về tuyên truyền Pháp luật nhằm trang bị các kiến thức cơ bản về Luật an toàn giao thông đường bộ cho các em học sinh _Đối tượng tham gia giao thông rất thường xuyên hiện nay.
              Tham gia Buổi tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ có sự tham gia:
       - Thầy Nguyễn Văn Phát – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
       - Thầy Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu trưởng nhà trường
       - Đồng chí Lê Thế Mỹ – Đội trưởng đội ATGT Công an huyện Bù Đăng và các đồng chí trong Đội ATGT Công an huyện Bù Đăng
        Và các GVCN cùng hơn 800 học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn
MG 0024
            Buổi tuyên truyền đã hướng dẫn cho các em học sinh rất nhiều kiến thức về Luật an toàn giao thông đường bộ một cách trực tiếp và gần gũi. Học sinh cấp III là lứa tuổi tham gia giao thông khá nhiều, chính vì vậy việc trang bị các kiến thức luật cho các em là kế hoạch rất thiết thực, bao gồm thuyết trình, phát tờ rơi, sách hướng dẫn…góp phần hoàn thiện ý thức tham gia giao thông của các em học sinh hiện nay.
IMG 0003
             Ngoài cung cấp các thông tin, kiến thức Luật các em còn được tham gia các Trò chơi dưới dạng trả lời nhanh, đem về rất nhiều phần quà thú vị.
Untitled
              Buổi tuyên truyền đã bước đầu đạt được yêu cầu đề ra và kết thúc tốt đẹp vào lúc 8h30 phút cùng ngày!
 
Tác giả: Tú Uyên.

Tác giả bài viết: uyên lqd


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây