TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT ATGT TRONG TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ tư - 28/10/2015 00:01
              Ngày 26/10/2015 trường THPT Lê Quý Đôn vinh dự chào đón Đội ATGT Công an Huyện Bù Đăng về tuyên truyền Pháp luật nhằm trang bị các kiến thức cơ bản về Luật an toàn giao thông đường bộ cho các em học sinh _Đối tượng tham gia giao thông rất thường xuyên hiện nay.
              Tham gia Buổi tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ có sự tham gia:
       - Thầy Nguyễn Văn Phát – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
       - Thầy Nguyễn Đức Tính – Phó hiệu trưởng nhà trường
       - Đồng chí Lê Thế Mỹ – Đội trưởng đội ATGT Công an huyện Bù Đăng và các đồng chí trong Đội ATGT Công an huyện Bù Đăng
        Và các GVCN cùng hơn 800 học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn
MG 0024
            Buổi tuyên truyền đã hướng dẫn cho các em học sinh rất nhiều kiến thức về Luật an toàn giao thông đường bộ một cách trực tiếp và gần gũi. Học sinh cấp III là lứa tuổi tham gia giao thông khá nhiều, chính vì vậy việc trang bị các kiến thức luật cho các em là kế hoạch rất thiết thực, bao gồm thuyết trình, phát tờ rơi, sách hướng dẫn…góp phần hoàn thiện ý thức tham gia giao thông của các em học sinh hiện nay.
IMG 0003
             Ngoài cung cấp các thông tin, kiến thức Luật các em còn được tham gia các Trò chơi dưới dạng trả lời nhanh, đem về rất nhiều phần quà thú vị.
Untitled
              Buổi tuyên truyền đã bước đầu đạt được yêu cầu đề ra và kết thúc tốt đẹp vào lúc 8h30 phút cùng ngày!

Tác giả: Tú Uyên.

Tác giả bài viết: uyên lqd